Thứ ba, ngày 22/05/2018 - 17:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:22, Thứ 6, 03/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giả làm khách vào tiệm uốn tóc trộm cắp tiền

(ANTV) - Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa bắt giữ được hai đối tượng đã dàn dựng tình huống để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản là Trần Minh Thuận và Nguyễn Thị Thảo trú tại TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Hai đối tượng đã vào tiệm uốn tóc của chị Nguyễn Thị Hồng Vân thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức vờ làm khách uốn tóc. Lợi dụng sơ hở của chị Vân, Thảo đã lấy cắp một chiếc ví màu đỏ trong túi xách, bên trong có chứa 1,3 triệu đồng tiền mặt và 310 USD rồi bỏ đi.

Hai đối tượng đã bán số đô la Mỹ trên được 6,6 triệu đồng rồi chia nhau tiêu xài. Sau quá trình lẩn trốn, 2 đối tượng đã bị công an huyện Châu Đức bắt giữ.

Tại cơ quan công an, bọn chúng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Cả hai đối tượng trên đều đã có một tiền án về các tội “ trộm cắp tài sản” và “tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Cao Bằng: Công an Bảo Lâm trả lại tài sản cho người bị mất cắp

Công an huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng vừa tiến hành trao trả lại các tài sản bị trộm cắp bao gồm 2 xe máy,  2 máy tính xách tay; 3 chiếc điện thoại di động các loại cho người bị hại trên địa bàn 2 huyện Bảo Lâm và Bảo Lạc.

Đây là những tang vật mà lực lượng công an thu giữ được khi triệt phá 2 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn. Cùng với tang vật thu giữ được, lực lượng công an cũng đã bắt giữ 5 đối tượng trong các vụ trộm cắp trên.

Dù các đối tượng đã có nhiều thủ đoạn nhằm trốn tránh sự phát hiện của lực lượng công an nhưng với nghiệp vụ của mình lực lượng Công an huyện Bảo Lâm đã bắt gọn các bị can và thu tài sản trả lại cho người bị hại.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng