Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 02:04 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:22, Thứ 6, 03/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giả làm khách vào tiệm uốn tóc trộm cắp tiền

(ANTV) - Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa bắt giữ được hai đối tượng đã dàn dựng tình huống để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản là Trần Minh Thuận và Nguyễn Thị Thảo trú tại TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Hai đối tượng đã vào tiệm uốn tóc của chị Nguyễn Thị Hồng Vân thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức vờ làm khách uốn tóc. Lợi dụng sơ hở của chị Vân, Thảo đã lấy cắp một chiếc ví màu đỏ trong túi xách, bên trong có chứa 1,3 triệu đồng tiền mặt và 310 USD rồi bỏ đi.

Hai đối tượng đã bán số đô la Mỹ trên được 6,6 triệu đồng rồi chia nhau tiêu xài. Sau quá trình lẩn trốn, 2 đối tượng đã bị công an huyện Châu Đức bắt giữ.

Tại cơ quan công an, bọn chúng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Cả hai đối tượng trên đều đã có một tiền án về các tội “ trộm cắp tài sản” và “tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Cao Bằng: Công an Bảo Lâm trả lại tài sản cho người bị mất cắp

Công an huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng vừa tiến hành trao trả lại các tài sản bị trộm cắp bao gồm 2 xe máy,  2 máy tính xách tay; 3 chiếc điện thoại di động các loại cho người bị hại trên địa bàn 2 huyện Bảo Lâm và Bảo Lạc.

Đây là những tang vật mà lực lượng công an thu giữ được khi triệt phá 2 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn. Cùng với tang vật thu giữ được, lực lượng công an cũng đã bắt giữ 5 đối tượng trong các vụ trộm cắp trên.

Dù các đối tượng đã có nhiều thủ đoạn nhằm trốn tránh sự phát hiện của lực lượng công an nhưng với nghiệp vụ của mình lực lượng Công an huyện Bảo Lâm đã bắt gọn các bị can và thu tài sản trả lại cho người bị hại.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây