Thứ bảy, ngày 26/05/2018 - 19:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 23:16, Thứ 4, 13/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giả danh nhà báo, dùng đèn ưu tiên trên xe dịch vụ

(ANTV) -  Hôm nay 13/4, Phòng CSGT đường bộ - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ một tài xế dùng thẻ nhà báo giả, nhiều logo, đèn chớp trên xe không đúng quy định.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h30 đêm 12/4, Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang nhận được tin báo của người dân về việc có một xe ô tô 7 chỗ BKS 51F-293.47, trên xe có gắn đèn chớp ưu tiên và nhiều logo, trong đó có logo “Truyền hình công an nhân dân ANTV- Bộ Công an” chạy với tốc độ cao phóng nhanh vượt ẩu trên Quốc lộ 1A, nên bố trí lực lượng chặn dừng phương tiện để kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, lái xe là Đỗ Nguyễn Phương Lâm tự xưng là nhà báo và xuất trình thẻ nhà báo mang tên Đỗ Nguyễn Phương Lâm.

Quá trình kiểm tra, lực lượng công an phát hiện thẻ nhà báo, bảng đề “Báo chí” bảng ghi “Bộ Công an - Công an Thành phố Hồ Chí Minh” đều là giả.

Đỗ Nguyễn Phương Lâm cũng thừa nhận số giấy tờ và logo trên do một người bạn làm giúp để tiện đi đường.

Nghề nghiệp chính của Lâm là tài xế lái xe dịch vụ. Phòng CSGT đường bộ - CATG lập biên bản vi phạm với hành vi “Xe không được quyền ưu tiên mà sử dụng đèn tín hiệu ưu tiên”, đồng thời tịch thu các giấy tờ làm giả để tiêu hủy theo qui định.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng