Thứ năm, ngày 24/05/2018 - 19:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:55, Thứ 4, 30/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gây thương tích nghiêm trọng từ vết xước sơn

(ANTV) - Từ va quệt xe dẫn đến mâu thuẫn xảy ra vụ án nghiêm trọng, Công an thành phố Lạng Sơn cho biết, đã ra các quyết định kởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với đối tượng Hoàng Đức Trung về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, ngày 21/11/2016, Hoàng Đức Trung cùng với nhóm bạn điều khiển xe ô tô đi hát Karaoke tại khu Đô thị Phú Lộc 4, phương Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn.

Sau ít phút thì nhận được thông tin chiếc ô tô của nhóm bị một chiếc xe khác va quệt làm xước sơn. Cả nhóm đã xuống chỗ đỗ xe để giải quyết vụ va quệt và xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác. Do bị đuổi đánh, Trung đã dùng dao đâm nhóm đối phương khiến Nguyễn Quang Huy bị trọng thương.

Quảng Ninh: Bắt khẩn cấp 2 đối tượng cưỡng đoạt tài sản

Công an thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã bắt khẩn cấp 2 đối tượng là Phạm Hồng Hải và Phạm Minh Đức đều trú tại phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Sáng 27/11, do mẫu thuẫn trong việc đón khách, Phạm Hồng Hải và Phạm Minh Đức là lái và phụ xe khách biển kiểm soát 14B – 014.75 cho rằng anh Bùi Văn Quang, phụ xe khách biểm kiểm soát 14B – 015.50 đã cố tình đón mất khách của mình nên đã phóng xe đuổi theo tạt đầu ép xe của anh Quang vào lề đường, chặn không cho đi tiếp. Tại đây, hai đối tượng đã khống chế và hành hung anh Quang. Sau đó, hai đối tượng này đã đe dọa bắt anh Quang phải đưa 70.000 đồng thì mới cho xe ô tô đi tiếp.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng