Thứ bảy, ngày 26/05/2018 - 07:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:36, Chủ Nhật, 06/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dùng xe cẩu đột kích sới bạc khủng tại Vinh

(ANTV) - Vào khoảng 17h chiều ngày 5/11, hàng trăm chiến sỹ cảnh sát đã đột kích vào căn nhà 3 tầng ở số 200, đường Phạm Hồng Thái, TP Vinh, tỉnh Nghệ An bắt quả tang các đối tượng đang đánh bạc.

Đây là nơi được xác định một sới bạc quy mô lớn, tại thời điểm này, đang có nhiều con bạc đang sát phạt nhau.

Do tất cả các cửa của ngôi nhà được khóa chặt phía trong nên lực lượng chức năng đã phải dùng xe cẩu để vào từ phía tầng hai của căn nhà.

Sau khi đột kích căn nhà, lực lượng Công an đã khống chế các đối tượng và đưa về cơ quan CSĐT để tiếp tục điều tra làm rõ.

Ninh Bình: bắt 18 đối tượng đánh bạc

18 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức đánh sóc đĩa ăn tiền cũng vừa bị Công an huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình phát hiện, bắt quả tang.

Tại nhà của Lê Văn Trung, trú ở Xóm 4 Tây, xã Khánh Hội, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình, lực lượng Công an đã bắt quả tang 18 đối tượng đang đánh bạc, thu giữ hơn 18 triệu đồng, 18 điện thoại di động, 1 bộ bát đĩa sứ và 4 quân vị sử dụng để đánh bạc.

Bước đầu các đối tượng khai nhận được Lê Văn Trung  rủ đến nhà đánh bạc , trong lúc  các đối tượng  đang sát phạt nhau thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng