Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 20:15 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:29, Thứ 6, 22/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dùng vé số trúng thưởng giả để đổi tiền thưởng

(ANTV) - Với thủ đoạn dùng vé số trúng thưởng giả để đổi tiền thưởng, đối tượng Nguyễn Văn Chín, trú xã Điện Hồng, Điện Bàn, Quảng Nam đã bị công an TP Tam Kỳ, Quảng Nam bắt tạm giam về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo khai nhận của Chín tại cơ quan công an, từ tháng 5/2016 đến nay Chín đã thực hiện trót lọt 6 vụ dùng vé số trúng thưởng giả để lừa đổi tiền thưởng với tổng số tiền 15.000.000 đồng bằng phương thức thủ đoạn chọn những vé có dãy số trúng thưởng gần với số trúng thưởng giải Tư, sau đó cắt dán, sửa chữa để thành vé số trúng thưởng giải tư rồi lừa đổi tiền thưởng của những người bán vé số dạo với mỗi vé trúng thưởng 2.500.000 đ.

Đối tượng nhắm đến của Chín là những người bán vé số dạo già yếu, bệnh tật, nghèo khổ.

 Lâm đồng: Xét xử lưu động vụ giết người

Hôm nay 21/7 đối tượng Nguyễn Hoàng Ngọc Hưng -  sinh năm 2000 trú tại huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng và đồng bọn đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đưa ra xét xử  lưu độngtại xã Lạc Xuân, huyện Đơn Dương, về hành vi Giết người và tội Gây rối trật tự công cộng.
 
Theo cáo trạng, vào lúc 23 giờ ngày 28/2/2016 , Hưng cùng anh trai là Nguyễn Ngọc Hoàng Phúc và Nguyễn Nhật Minh, Vi Quốc Tiến, Nguyễn Hồng Quân, Nguyễn Đỗ Hữu Thanh và Nguyễn Huy Hoàng đi 4 chiếc xe mô tô trên Quốc lộ 27 thì bị Trịnh Quốc Thắng đi xe mô tô chở Nguyễn Thị Bảo Trân đi ngược chiều chạy lạng lách và ép xe. Nhóm của Hưng đã quay xe đuổi theo đánhh anh Thắng, còn Hưng lấy dao Thái Lan đâm nhiều nhát vào người Thắng. Dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng Anh Thắng đã tử vong. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình Hưng và Phúc đã bồi thường gia đình bị hại 100 triệu đồng.

 Xét thấy trong quá trình điều tra và tại phiên tòa các bị cáo thành khẩn khai báo và khắc phục thiệt hại. Mặt khác bị cáo Nguyễn Hoàng Ngọc Hưng sinh ngày 12/10/2000 khi phạm tội chưa đủ 16 tuổi, còn ở tuổi trẻ em.

Hội đồng xét xử áp dụng các tình tiết giảm nhẹ tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hoàng Ngọc Hưng 9 năm tù về tội Giết người; các bị cáo còn lại bị tuyên án từ 12 đến 18 tháng tù, cho hưởng án treo về Tội gây rối trật tự công cộng.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây