Thứ bảy, ngày 22/07/2017 - 05:52 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:52, Thứ 3, 26/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dựng lán trại buôn ma túy trên đỉnh Pù Kẽm

(ANTV) - Rạng sáng 25/7, Công an tỉnh Nghệ An đã triệt xóa 01 tụ điểm tổ chức mua bán trái phép chất ma túy có sử dụng vũ khí quân dụng tại khu vực biên giới huyện Tương Dương, bắt giữ 1 đối tượng, thu 3,5 bánh hêrôin, 4.500 viên ma túy tổng hợp, 0,5 kg ma túy dạng đá và nhiều vũ khí quân dụng.

Thời gian gần đây, trên đỉnh núi Pù Kẽm, bản Xốp Pu, xã Yên Na, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An có một số đối tượng người Mông Lào cấu kết với một số đối tượng người Việt Nam dựng lán trại, sử dụng vũ khí quân dụng tổ chức mua bán trái phép chất ma túy. Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Công an huyện Tương Dương đã lập chuyên án đấu tranh.

Rạng sáng 25/7, lực lượng công an đã tổ chức tấn công truy quét vào các lán trại tổ chức mua bán trái phép chất ma túy nói trên. Các đối tượng đã sử dụng súng chống trả quyết liệt, với tinh thần kiên quyết đấu tranh chống tội phạm đến cùng, lực lượng công an đã bắt giữ được đối tượng Và Bá Pó, sinh năm 1981, trú tại xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, thu 3,5 bánh Hêrôin, 4.500 viên MTTH, 0,5 kg ma túy dạng đá, 01 khẩu súng AK47, 02 khẩu súng ngắn K59, 30 viên đạn và một số tang vật khác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cán bộ, chiến sỹ.

Với thành tích đặc biệt xuất sắc, chiều nay, lãnh đạo Công an tỉnh đã tặng hoa và chúc mừng các lực lượng tham gia đấu tranh chuyên án./.

Thưởng nóng công an Cần Thơ trong vụ án thanh tra giao thông nhận hối lộ

UBND TP. Cần Thơ đã tổ chức thưởng nóng cho 3 tập thể và 10 cá nhân thuộc Công an TP Cần Thơ, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phá án trong Chuyên án về hành vi “đưa và nhận hối lộ”, chuyên án đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận trong những ngày qua.

Liên quan đến chuyên án, đã có ba cán bộ thanh tra giao thông (Sở GTVT TP Cần Thơ) bị phát hiện nhận tiền của các doanh nghiệp để “bảo kê” hoạt động  kinh doanh vận tải trên địa bàn thành phố Cần Thơ và một số địa phương lân cận. Tổng số tiền bị phát hiện lên đến gần 3,5 tỷ đồng.

Ngoài Bằng khen và tiền thưởng theo quy định, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ còn thưởng nóng cho mỗi tập thể 10 triệu đồng và mỗi cá nhân 2 triệu đồng. Ngoài ra, Giám đốc Công an TP Cần Thơ còn tặng giấy khen cho 9 cá nhân khác đã có công phá án.

Công an TP Cần Thơ cho biết thêm, đã có quyết định khởi tố vụ án “nhận hối lộ”, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với ba TTGT vì hành về nhận hối lộ./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây