Thứ bảy, ngày 21/04/2018 - 20:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:14, Thứ 3, 01/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đốt xe máy, xách mã tấu chém người ở trụ sở UBND xã

(ANTV) - Đối tượng Trần Văn Danh, trú ở thôn 1 - xã Hoà Tân - huyện Krông Bông đã có hành vi gây rối trật tự công cộng và hành hung cán bộ xã vừa bị Công an huyện Krông Bông - tỉnh Đắk Lắk khởi tố.

Danh thường hay nhậu nhẹt say xỉn rồi về đánh đập vợ con. Do sợ hãi, nên vợ của Danh đã dắt 2 con bỏ nhà đi. Bực tức vì không tìm được vợ về, nên  Danh đã đập phá và châm lửa đốt một số đồ đạc trong nhà của mình.

Cán bộ thôn, xã sau khi biết đã đến dập lửa và thuyết phục nhưng Danh không chịu nghe. Sau đó lực lượng công an xã Hoà Tân đã đến để tiến hành giải quyết vụ việc. Chẳng những không chấp hành, mà sau đó, tên Danh còn mang theo một cây mã tấu chạy xe đến trụ sở UBND xã Hòa Tân.

Khi đến nơi, hắn châm lửa đốt xe máy mình đang đi rồi sau đó xách mã tấu lao vào  chém  mọi người và đã bị lực lượng công an xã Hòa Tân đã khống chế bắt giữ và giao cho công an huyện Krông Bông  xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng.


 

Chồng dùng dao đâm vợ

Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã tạm giữ Lê Hoàng Sang, 26 tuổi để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Do xảy ra mâu thuẫn, Sang và vợ là Nguyễn Thị Lộc giận nhau. Sau nhiều ngày không thấy vợ về, Sang đến nhà Quân - em của Lộc tìm, thì hai vợ chồng lớn tiếng, cự cãi.

Do có uống rượu, không làm chủ được bản thân, Sang đã dùng dao gọt trái cây đâm nhiều nhát vào chân Lộc gây thương tích.

Thấy máu chảy nhiều, Sang đã dùng áo băng vết thương cho vợ. Sau đó, Lộc được người nhà đưa đi cấp cứu và điều trị tại bệnh viện còn Sang đến Công an đầu thú.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng