Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 11:16 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:23, Thứ 6, 07/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đột nhập lần 2 vào sân bay Đà Nẵng trộm cắp thì bị bắt

(ANTV) - Lợi dụng trời tối, Nguyễn Hồng Sơn (55 tuổi) đã mang theo xà-beng rồi trèo tường từ phía sau đột nhập vào khu làm việc của Cảng Hàng không Sân bay quốc tế Đà Nẵng với ý định trộm cắp tài sản.

Qua camera an ninh, lực lượng An ninh hàng không đã phát hiện và ập vào bắt giữ Sơn. Thời điểm đó, lực lượng chức năng xác định bên trong két sắt có 350 triệu đồng cùng một số giấy tờ của đơn vị.

Được biết, trước đó một ngày Sơn đã đột nhập vào căn phòng này với ý định trộm cắp tài sản nhưng không thực hiện được, vì vậy ngày hôm sau y tiếp tục quay trở lại đây để cạy két sắt lấy tài sản.

Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đã tiếp nhận đối tượng Nguyễn Hồng Sơn từ lực lượng An ninh hàng không và lập hồ sơ xử lý về hành vi đột nhập sân bay trộm cắp tài sản.

Kiên Giang: Bắt giam đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Mượn xe và điện thoại của bạn đi cầm cố để có tiền chơi game và trả nợ, đối tượng nghiện ma túy Lê Hoàng Năng, SN 1990, ngụ ấp Thạnh Vinh, xã Thạnh Lộc, huyện Giồng Riềng vừa bị Công an huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang khởi tố và bắt giam về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, sau khi sử dụng ma túy cùng với Nguyễn Minh Đạt, trú phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, Năng nảy sinh ý định lấy xe và điện thoại Iphone 6 của Đạt đem cầm để có tiền chơi game bắn cá và trả nợ. Năng đã hỏi mượn xe và điện thoại của Đạt để đi đón bạn rồi quay lại trả.

Nhưng sau khi mượn được xe và điện thoại, Năng đến tiệm cầm đồ ở TP Cần Thơ cầm xe và điện thoại được 15 triệu đồng tiếp tục chơi game thua hết tiền rồi bỏ trốn.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây