Chủ nhật, ngày 27/05/2018 - 03:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:22, Thứ 6, 04/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng Nai: Khởi tố vụ án gây rối trong bệnh viện

(ANTV) -  Liên quan đến vụ sử dụng hung khí đánh nhau gây náo loạn trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai vào chiều 23/10, sau đó đoạn clip đã được đăng tải trên mạng xã hội gây tâm lý hoang mang cho người dân và bệnh nhân. Sau khi tiếp nhận thông tin, Ban lãnh đạo Công an huyện Xuân Lộc đã chỉ đạo cho Đội Cảnh sát hình sự tiến hành điều tra xác minh, truy bắt các đối tượng liên quan.   

Nguyên nhân ban đầu được xác định, vào khoảng 14 giờ ngày 23/10 tại quán nhậu, nhóm thanh niên gồm Lê Quốc Sơn, Lê Quốc Tiến, Lê Quốc Sáu  cùng ngụ xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc xảy ra mâu thuẫn đánh nhau với nhóm thanh niên gồm: Nguyễn Văn Ngọc Anh, Huỳnh Quang Vũ và Dương Viết Duy. Hậu quả Sáu, Sơn và Duy bị thương tích nhẹ và được đưa đến điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Xuân Lộc.

Khi Sơn, Sáu đang được băng bó vết thương tại Bệnh viện thì Ngọc Anh, Vũ và Duy cùng với 15 đối tượng khác mang theo hung khí gồm kiếm, dao, rựa đến tìm đánh. Khi đến thì Ngọc Anh, Vũ và Duy cùng các đối tượng trên đã dùng kiếm, dao rựa chém trúng bàn tay của Tiến (em ruột của Sơn và Sáu) gây thương tích rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Công an huyện Xuân Lộc đã thu giữ 5 dao tự chế cùng với 6 xe máy, là phương tiện của các đối tượng dùng để đi gây án. Tại Bệnh viện đa khoa huyện Xuân Lộc, tài sản không bị các đối tượng gây hư hỏng, cán bộ, nhân viên bệnh viện không bị các đối tượng gây thương tích. Nhưng trong quá trình các đối tượng xô xát với nhau trong Bệnh viện, làm cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân phải hoảng loạn bỏ chạy, các bác sỹ và y tá trực không thể tiếp tục công việc và phải khóa cửa phòng cấp cứu để bảo đảm an toàn cho các bệnh nhân.  

Cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Xuân Lộc đã ra quyết định khới tố vụ án về hành vi gây rối trật tự công cộng ; đồng thời kêu gọi các đối tượng liên quan, hiện đang bỏ trốn, sớm ra tình diện trước cơ quan công an để được hướng sự khoan hồng của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng