Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 22:50 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:18, Thứ 2, 11/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồn Biên phòng Bát Xát bắt đối tượng bán lẻ ma túy

(ANTV) - Tại khu vực thôn 1, xã Bản Vược, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, đồn Biên phòng Bát Xát vừa phát hiện và bắt quả tang đối tượng Đàm Văn Triều có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ gồm: 01 vỏ bao thuốc lá bên trong có một gói li long có chứa chất bột khô mầu trắng đục vón cục, đối tượng khai đó là hêrôin.

Khám xét nơi ở của đối tượng Triều, lực lượng chức năng đã thu giữ thêm 02 gói li long bên trong chứa hêrôin và 2 khẩu súng tự chế.

Triều khai nhận toàn bộ số ma túy trên mua của một đối tượng ở thôn Tả Ngảo, xã Bản Qua với mục đích mua về để sử dụng và bán lẻ cho các con nghiện để kiếm lời.

Phú Thọ: Làm rõ ổ nhóm trộm cắp xe máy liên tỉnh

Thời gian vừa qua, ở một số nơi trên địa bàn huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ xảy ra nhiều vụ trộm cắp xe máy. Trước tình trạng đó, công an huyện Thanh Thủy đã xác lập Chuyên án đấu tranh triệt phá và bắt giữ ổ nhóm này.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm Chử Tú Anh ở huyện Thanh Trì, Hà Nội cùng đồng bọn là Trần Thanh Giang, Đặng Văn Hùng, Nguyễn Văn Thắng, Nguyễn Đức Lan và Nguyễn Phụ Sáng. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận chỉ vì ham chơi, nghiện ma túy đá, lười lao động nên chúng rủ nhau đi trộm cắp.

Bước đầu, cơ quan Công an đã làm rõ gần 20 vụ trộm cắp xe máy chúng đã gây ra ở các địa bàn thuộc tỉnh Phú Thọ, cùng hàng chục vụ trộm cắp khác tại các tỉnh Hưng Yên, Hà Nội. Cơ quan công an đã tiến hành khởi tố các đối tượng về tội Trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây