Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 06:33 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:32, Thứ 3, 22/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng nghiện rao bán ma túy trên facebook

(ANTV) - Đối tượng Nguyễn Tuấn Kiệt (27 tuổi, trú tại thị trấn Long Điền, huyện Long Điền) là đối tượng nghiện ma túy và đã lập tài khoản Facebook đăng tải clip sử dụng ma túy đá, đồng thời rao bán ma túy trên tài khoản này.

Sau một thời gian theo dõi, mới đây Công an huyện Long Điền đã bắt quả tang Kiệt đang bán ma túy cho một con nghiện tại thị trấn Long Điền.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ một gói ma túy tổng hợp, 300 ngàn đồng cùng các phương tiện được đối tượng dùng để mua bán ma túy.

Tại cơ quan công an, đối tượng Kiệt khai nhận sau khi mua ma túy của một người đàn ông không quen biết, Kiệt đăng tải các thông tin lên facebook để giới thiệu và bán cho các con nghiện.

Tuần tra phát hiện, bắt giữ đối tượng vận chuyển pháo trái phép

Gần đến Tết thì tình hình buôn bán, vận chuyển pháo nổ trái phép diễn ra ngày càng phức tạp. Tại Thái Nguyên và Vĩnh Phúc lực lượng công an vừa phát hiện và bắt giữ các đối tượng vận chuyển pháo trái phép.

Trong khi đang làm nhiệm vụ tuần tra tại khu vực tổ 23, phường Thịnh Đán, Công an tỉnh Thái Nguyên phát hiện đối tượng Nguyễn Duy Mạnh,  trú tại tổ 22 phường Thịnh Đán, thành phố Thái Nguyên điều khiển xe mô tô BKS 20C1-125.19 đang chở một kiện hàng có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, thu giữ 4 hộp pháo hoa. Số pháo trên Mạnh mua với giá 2 triệu đồng, mục đích mang sử dụng trong dịp Tết.

Trong khi đó tại Vĩnh Phúc qua công tác tuần tra kiểm soát vũ trang, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã phát hiện bắt giữ  Nguyễn Duy Toàn, trú tại huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội đi bộ xách theo 1 túi xách màu đen khi nhìn thấy tổ công tác Toàn đã bỏ chạy.

Tổ công tác đã tiến hành truy đuổi và kiểm tra hành chính phát hiện bên trong túi xách có 3 bánh pháo nổ do Trung Quốc sản xuất.

Tại cơ quan Công an Nguyễn Duy Toàn khai nhận mua số pháo trên ở Trung Quốc đem về sử dụng thì bị bắt giữ.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây