Thứ bảy, ngày 26/05/2018 - 16:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 16:45, Thứ 2, 22/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng nghiện ma túy đi trộm cắp xe máy lưu động

(ANTV) - Thấy chiếc xe máy của người dân đang để cạnh đường không người trông coi, Phan Xuân Minh đã dùng vam chuẩn bị sẵn để phá ổ khóa, khi đang thực hiện hành vi thì bị Công an huyện Chi Lăng bắt quả tang. Vụ việc xảy ra trên địa bàn thôn Lũng Châu, xã Quan Sơn, huyện Chi Lăng.

Đấu tranh khai thác đối tượng, cơ quan CSĐT đã phát hiện từ đầu tháng 4 trở lại đây, đối tượng Minh đã trộm cắp được 4 chiếc xe máy tại các tỉnh thành khác nhau.

Xe máy trộm được Minh đem bán lấy tiền tiêu xài. Phan Xuân Minh, trú tại xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, là đối tượng nghiện ma túy, không nghề nghiệp, đã có 3 tiền sự về các tội cố ý gây thương tích, trộm cắp tài sản và đánh bạc.


 

Quảng Nam: Bắt 4 đối tượng trong đường dây phá rừng pơ mu

Sau hơn 40 ngày kể từ khi vụ phá rừng pơ mu nghiêm trọng ở khu vực biên giới Việt - Lào tại cửa khẩu Nam Giang được phát giác, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, các đơn vị liên quan đã bắt tạm giam 4 đối tượng trong đường dây phá rừng nghiêm trọng này.

Trước đó, có 3 đối tượng đã ra đầu thú tại tỉnh Quảng Bình và đang được Công an tỉnh Quảng Nam di lý về phục vụ công tác điều tra.

4 đối tượng vừa bị bắt tạm giam chưa được công bố danh tính do vụ án đang trong giai đoạn điều tra. Từ khi vụ án phá rừng pơ mu nghiêm trọng tại Nam Giang được khởi tố, ngoài 7 đối tượng liên quan trực tiếp đang bị tạm giữ, đến nay, cơ quan chức năng đã đình chỉ công tác 4 cán bộ của Bộ đội Biên phòng Quảng Nam, một lãnh đạo Chi cục Hải quan cửa khẩu để phục vụ công tác điều tra.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Quảng Nam đang tiếp tục vận động các đối tượng còn lại sớm ra đầu thú để hưởng khoan hồng của pháp luật. 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng