Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 18:48 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:22, Thứ 6, 08/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra làm rõ vụ nổ súng trên phố Châu Long, Hà Nội

(ANTV) - Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết, liên quan đến vụ nổ súng trên phố Châu Long, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội, cơ quan CS ĐT Công an quận Ba Đình đã tạm giữ một đối tượng về hành vi cố ý gây thương tích. 

Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đó, sáng 4-4-2016, anh Nguyễn Xuân Tiến, 22 tuổi, trú tại xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội đến nhà chị Nguyễn Thị Hiền, 51 tuổi, trú tại phố Châu Long, phường Trúc Bạch đòi nợ chị Hiền tiền đóng họ số tiền 10 triệu đồng mà Tiến đã đóng trước đó 1 tuần.

Khi chị Hiền nói chưa có tiền trả, Tiến đã tát chị Hiền và đe dọa chị này rồi bỏ đi khiến chị Hiền lo sợ đến Công an phường trình báo.

Khoảng 15h ngày 4-4, Tiến tiếp tục đến đòi tiền họ và bị 2 con trai chị Hiền và hàng xóm đuổi đánh, trong đó, đối tượng Lê Hoàng Dương, 24 tuổi, con chị Hiền đã dùng dao chém 6 nhát vào người Tiến.

Chiều cùng ngày, hàng chục đối tượng được cho là anh em xã hội của Tiến đã mang theo hung khí đến nhà chị Hiền gây sự. Trước tình huống này, để ngăn chặn vụ ẩu đả xảy ra, Công an phường đã huy động lực lượng đến địa điểm trên để giải tán đám đông nhưng số đối tượng nêu trên không chấp hành buộc Công an phường phải nổ súng cảnh cáo.

Cùng lúc này, ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Ba Đình đã huy động lực lượng tăng cường cho Công an phường, các đối tượng mới toán loạn bỏ chạy. Công an quận đã tạm giữ đối tượng Lê Hoàng Dương, đồng thời đang điều tra làm rõ vụ việc, xử lý các đối tượng liên quan.

Theo CAND online
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây