Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 10:04 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:51, Thứ 5, 15/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điểm đen đường ngang giữa nội thành Quy Nhơn

(ANTV) - Điểm giao cắt tuyến giữa đường sắt Quy Nhơn – Diêu Trì với đường Điện Biên Phủ trong nội thành Quy Nhơn là một “điểm đen” về TNGT tồn tại từ hàng chục năm qua song vẫn chưa có giải pháp gì để khắc phục.

Mới đây nhất, ngày 6.9, xe ben mang biển số 35N - 7432 do tài xế Nguyễn Đức Vĩnh điều khiển khi băng ngang đường sắt đã bị tàu hỏa N11 (Quy Nhơn - Nha Trang) thuộc Xí nghiệp đầu máy Sài Gòn tông mạnh vào phía bên hông văng xuống mép đường, trục trước bị gãy đôi, tài xế bị thương nặng.  
 
Trước đó, cũng tại địa điểm này đã xảy ra 1 vụ tai nạn giữa xe ben của Tập đoàn Phúc Lộc với tàu hỏa. Ngoài ra, còn có nhiều vụ tai nạn do người điều khiển xe máy, xe đạp qua đoạn giao cắt này va vào tàu hỏa dẫn đến tử vong. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên chủ yếu là do đoạn đường này hoàn toàn bị che khuất tầm nhìn.
 
 
Kiên Giang: Tập huấn công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trên đường thủy
   
Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Kiên Giang vừa tổ chức hội nghị tập huấn Nghị định số 132/2015 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường thủy nội địa.
       
Tham dự tập huấn có gần 100 học viên là cán bộ, chiến sỹ làm công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính của phòng Cảnh sát đường thủy và Đội Cảnh sát giao thông Công an các huyện, thị xã, thành phố trên toàn tỉnh.
 
Đợt tập huấn nhằm nâng cao kiến thức và trao đổi những kinh nghiệm, khó khăn vướng mắc trong quá trình tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính trên đường thủy nội địa khi thực hiện Nghị định số 132.
 
Đây là một trong những cơ sở pháp lý quan trọng cho lực lượng Cảnh sát đường thủy trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội trên đường thủy nội địa.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây