Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 04:33 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:02, Thứ 2, 14/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đi ô tô tới các lễ hội hành nghề "hai ngón"

(ANTV) - Qua công tác nắm tình hình, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Trạm kiểm soát giao thông Tùng Diễn đã tiến hành kiểm tra xe ô tô BKS 99A-050.94, phát hiện hàng chục ĐTDĐ nghi do phạm tội mà có. Lực lượng công an đã yêu cầu 5 hành khách về trụ sở làm việc.

Qua lời khai ban đầu, Cơ quan CSĐT CAT đã ra lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng là Nguyễn Thị Nguyệt,  trú tại TP Bắc Giang; Đỗ Thị Tính trú tại  huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang và Lữ Thị Mai trú tại TP Nam Định, tỉnh Nam Định. Tang vật thu giữ gồm 19 ĐTDĐ các loại.

Các đối tượng khai nhận lợi dụng thời gian sau Tết nên đã cùng nhau tổ chức móc túi, trộm cắp điện thoại tại nơi diễn ra lễ hội đông người.

Bắc Kạn: Tiêu hủy đồ ăn không rõ nguồn gốc

Thông tin cảnh báo đến các bậc phụ huynh về các loại thực phẩm, đồ ăn vặt thường được bán tại các cổng trường học, có giá rẻ và được trẻ em rất yêu thích, nhưng phần lớn đều là những sản phẩm không rõ nguồn gốc và không đảm bảo VSATTP.

Vừa qua Công an thành phố Bắc Kạn tiến hành tiêu hủy một số tang vật vi phạm hành chính, là các loại thực phẩm đều đã quá hạn sử dụng và không có nguồn gốc xuất xứ.

Số hàng gồm: 44 vỉ nước ngọt, 25 túi snack nem tôm và trứng khủng long, 2 thùng chân gà nướng trên được thu giữ tại cơ sở phân phối Thu Hoài,  chủ cơ sở là ông Triệu La Nhẫn, tổ Khuổi Thuổm, phường Huyền Tụng, Thành phố Bắc Kạn.

Các phụ huynh hãy cảnh giác khi mua quà vặt cho con tại cổng trường, góp phần bảo vệ sức khỏe cho chính cho con em mình, không tiếp tay cho hàng giả, hàng kém chất lượng lưu thông trên thị trường.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây