Thứ bảy, ngày 26/05/2018 - 02:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:11, Thứ 5, 02/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đi cưới bạn mang theo "đồ nghề" trộm xe

(ANTV) - Đi đám cưới tại nhà bạn, “tiện tay” dùng đoản phá khóa lấy trộm xe máy trong đám cưới, 2 đối tượng Nguyễn Thạch Đức và Đỗ Văn Đệ đã bị cơ quan công an huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi bắt giữ vì hành vi trộm cắp.

Sự việc xảy ra vào ngày 27/5/2016 khi 2 đối tượng đi đám cưới tại nhà của một người bạn tại huyện Bình Sơn. Bằng biện pháp nghiệp vụ Cơ quan điều tra đã phát hiện và bắt giữ Đức và Đệ khi đang trên đường đi tiêu thụ tài sản trộm được. Khám xét tại nhà của Nguyễn Thạch Đức, cơ quan điều tra đã phát hiện và thu giữ 1 chiếc xe đã bị tháo rời hết các bộ phận mà 2 đối tượng này khai nhận đã trộm được tại một đám cưới khác.

Được biết,  2 đối tượng này đều có tiền án về tội cướp giật tài sản.

Đà Lạt : tạm giam đối tượng lừa đảo và trộm cắp tài sản
 
 
Công an TP Đà Lạt đã khởi tố bắt tạm giam đối tượng Lương Minh Đạo – sinh 1992, tại xã Tam Bố, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, về tội lừa đảo và trộm cắp tài sản.
  
Trước đó, Đạo đã lân la giả dạng bảo vệ đến các quán cà phê và Karaoke ở TP Đà Lạt. Khi khách vào quán, Đạo đến và dắt xe đưa vào bãi sau đó lợi dụng sơ hở của khách, đối tượng chạy xe ra ngoài và đem đi tiêu thụ.
 
Trong 2 ngày 12  và 27.5  Đạo đã 2 lần lấy trộm xe của khách cùng với thủ đoạn đóng giả bảo vệ dắt xe cho khách sau đó mang đi tiêu thụ tại huyện Di Linh. Ngày 17.5, Đạo cũng đã trộm 1 chiếc xe máy của dì ruột  sau đó bỏ trốn về Di Linh.
 
Sau khi nhận được tin báo của người bị hại, Công an TP Đà Lạt đã điều tra xác minh và bắt Đạo khi đang lẩn trốn tại nhà riêng ở xã Tam Bố, huyện Di Linh, và thu hồi 3 chiếc xe máy mà Đạo đã bán để trả lại cho người bị hại. 

 An Giang: bắt 4 đối tượng mua bán ma túy 

Bốn đối tượng mua bán trái phép ma túy đá tại An Giang vừa bị lực lượng công an thành phố Long Xuyên phát hiện bắt giữ.

4 đối tượng gồm: Nguyễn Ngọc Sơn, sinh năm 1985, Trần Ngọc Diệp, sinh năm 1987; Huỳnh Hữu Hiền, sinh năm 1991 và Trần Ngọc Châu, sinh năm 1975 cùng trú  thành phố Long Xuyên.

Tiến hành khám xét nhà đối tượng Trần Ngọc Châu, lực lượng Công an phát hiện và thu giữ 44 bọc ma túy đá, hơn 11 triệu đồng cùng nhiều tang vật có liên quan. Tại thời điểm này lực lượng Công an đã bắt 10 đối tượng nghiện ma túy và đưa đi trung tâm cai nghiện.

 
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng