Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 00:47 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:45, Thứ 2, 28/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đấu tranh nạn trộm cắp vào mùa thu hoạch điều

(ANTV) - Tại tỉnh Bình Phước, trước những diễn biến phức tạp về tình hình trộm cắp tài sản trong mùa thu hoạch điều, cùng với công tác tuyên truyền để người dân cảnh giác phòng ngừa, lực lượng công an đã kiên quyết đấu tranh tấn công tội phạm, nhiều vụ án được khám phá. 

 

Lợi dụng thời điểm mùa điều, nhiều lao động mùa vụ từ các nơi đến địa bàn hái điều thuê, các đối tượng trộm cắp tài sản đã gia tăng hoạt động. Công an huyện Bù Đăng đã chủ động tuyên truyền, làm tốt công tác phòng ngừa xã hội và tổ chức các biện pháp nghiệp vụ, chủ động trong đấu tranh ngăn chặn tội phạm.

Vũ Minh Hoàng, 24 tuổi, Đỗ Đức Đạt, 23 tuổi, cùng trú xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng và Đồng Văn Hậu, 20 tuổi, trú xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng là 3 đối tượng trong băng nhóm trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, vừa bị công an huyện Bù Đăng triệt phá. Nhóm này đã gây ra vụ trộm 15 chỉ vàng, 3 điện thoại di động và 1,5 triệu đồng tại gia đình bà Phạm Thị Tới, thôn 10, xã Đức Liễu. Các đối tượng trong nhóm này đều sử dụng ma tuý.

Trước đó vào đêm 14-02-2016, Hoàng và Đạt đã trộm cắp chiếc xe Exciter của một người để trong lô cao su tại thôn 3, xã Đức Liễu. Chiếc xe được Đồng Văn Hậu mang đi tiêu thụ lấy 8.000.000 đồng chia nhau tiêu xài.

Còn đây là Chu Văn Hải Lưu, 23 tuổi, trú thôn 2, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng. Lợi dụng gia đình chị Hà Thị Phấn ở cùng xã đi vắng, Lưu phá cửa đột nhập vào nhà, lấy đi chiếc két sắt của gia đình. chở ra khu vực vắng vẻ rồi phá két trô%3ḅm cắp được gần 10.000.000 đồng và một số vàng trang sức.

Lực lượng Công an huyện Bù Đăng đã tăng cường công tác tuyên truyền vận động người dân nêu cao tinh thần cảnh giác bảo vệ tài sản, chủ động triển khai thực hiện các biện pháp phòng ngừa nghiệp vụ, quyết liệt đấu tranh trấn áp tội phạm. Công an huyện Bù Đăng đã làm rõ hơn 10 vụ trộm cắp tài sản, bắt giữ 8 đối tượng, các vụ trộm cắp tài sản được ngăn chặn kịp thời. Từ đó đã ổn định được dư luận trong quần chúng nhân dân, người dân càng nêu cao tinh thần cảnh giác, phòng ngừa, tố giác tội phạm.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây