Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 09:48 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:15, Thứ 3, 14/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đấu tranh nạn cướp giật trên tuyến QL3 TP.Sông Công

(ANTV) - Lợi dụng sơ hở, mất cảnh giác của quần chúng nhân dân trong việc bảo vệ tài sản khi tham gia giao thông tại những đoạn đường vắng, các đối tượng đã thực hiện hành vi cướp giật tài sản. Hành vi vi phạm này không những gây mất an ninh trật tự mà còn ảnh hướng đến tính mạng, sức khoẻ của người tham gia giao thông.

Chị Trần Ngọc Hương Thảo, trú tại phường Trung Thành, thành phố Thái Nguyên là nạn nhân của một vụ cướp giật tài sản khi đang đi đường.

Ngày 7/6, chị Thảo điều khiển xe máy qua khu vực tổ 4 Tân Sơn, phường Lương Sơn, thành phố Sông Công thì bị Nguyễn Văn Đoàn, sinh năm 1991, trú tại xã Đồng Liên, huyện Phú Bình điều khiển xe áp sát, giật túi sách làm chị Thảo ngã ra đường và bị thương.

Từ đầu năm 2016 đến nay, trên tuyến Quốc lộ 3 qua địa bàn thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra gần chục vụ cướp giật tài sản. Một trong những nguyên nhân là do sự chủ quan mất cảnh giác của người dân trong việc tự bảo vệ tài sản của mình như vừa tham gia giao thông vừa nghe điện thoại; để túi xách hớ hênh.

Người dân cần đề cao cảnh giác trong bảo vệ tài sản, chấp hành nghiêm chỉnh
luật khi tham gia giao thông để hạn chế tai nạn và các hành vi cướp giật

Thượng tá Lê Hồng Sơn - Phó Trưởng Công an TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên cho biết: Công an thành phố đã chỉ đạo lực lượng cảnh sát hình sự là mũi nhọn tập trung bám nắm tình hình, lực lượng cảnh sát khu vực nơi có tuyến quốc lộ 3 đi qua tập trung lực lượng thực hiện các biện pháp nghiệp vụ cơ bản, rà soát các đối tượng, đưa vào diện quản lý, thông qua việc phát động phong trào quần chúng để nắm tình hình liên quan đến tội phạm cướp giât.

Bên cạnh sự vào cuộc tích cực của lực lượng công an, mỗi người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác trong việc bảo vệ tài sản, chấp hành nghiêm chỉnh luật khi tham gia giao thông, có như vậy mới hạn chế được tình trạng cướp giật tài sản và tránh được những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Xem thêm video:

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây