Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 12:11 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:15, Thứ 5, 28/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đang tìm bán phân bón trộm cắp thì bị bắt

(ANTV) - Hai đối tượng Nguyễn Văn Thế và Trần Văn Hoàng, cùng trú ở huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk vừa bị Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk bắt giữ về hành vi trộm cắp tài sản của người dân.

Trước đó, 2 đối tượng này đã đi xe máy đến khu vực xã Ea Tir, huyện Ea H’leo dò la thì thấy một đại lý phân bón và thuốc bảo vệ thực vật không có người trông coi nên đã lẻn vào trộm cắp số lượng lớn phân bón.

Nhưng trong khi cả 2 đối tượng đang đi tìm nơi tiêu thụ thì bị Công an xã Ea Nam, huyện Ea H’leo phát hiện bắt giữ cùng tang vật.

Trong đó, Nguyễn Văn Thế đã từng có 1 tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, còn Trần Văn Hoàng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản./

Hà Tĩnh: Bắt quả tang xà lan khai thác cát trái phép

Một tàu khai thác cát trái phép trên Sông Cửa Sót thuộc thuộc địa bàn xã Thạch Đỉnh, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh vừa bị công an Huyện Thạch Hà bắt giữ để xử lý theo quy định.

Kiểm tra trên xà lan, lực lượng chức năng phát hiện có 4 máy nổ, dụng cụ dùng để hút cát và trên 40m3 cát. Chủ xà lan là ông Nguyễn Công Lý cũng không xuất trình được giấy tờ cho phép khai thác cát tại đây. Được biết, xà lan của ông Lý đã hoạt động khai thác cát trái phép ở trên sông Cửa Sót thời gian khá lâu. Mỗi ngày xà làn nay khai thác gần 100m3 sau đó vận chuyển lên bãi tập kết rồi bán cho các công trình xây dựng.

Trước những sai phạm của chủ xà lan, lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm, tiền hành hoàn tất hồ sơ để xử lý theo qui định của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây