Thứ tư, ngày 23/05/2018 - 12:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:55, Thứ 6, 18/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đang ngồi ăn vô cớ bị chém thương tật 44%

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm Công an thành phố Cà Mau vừa bắt đối tượng Nguyễn Văn Linh, sinh năm 1992, trú xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau về tội cố ý gây thương tích sau nhiều ngày lẩn trốn.

Theo hồ sơ vụ án vào khoảng 23h ngày 08/3, Phạm Văn Sém đang ngồi trong quán ăn với nhóm bạn của mình thì bất ngờ bị đối tượng Nguyễn Văn Linh dùng hung khí chém vào tay gây thương tích với tỷ lệ thương tật là 44%.

Sau đó, Linh bỏ trốn đến ngày 15/3/2016 thì bị lược lượng cảnh sát điều tra tội phạm công an thành Phố Cà Mau bắt giữ.

Được biết, Phạm Văn Sém với đối tượng Linh không quen biết nhau, sự việc xảy ra là do Nguyễn Văn Linh nhầm với một người khác vốn có mâu thuẫn với Linh. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Hải Dương: Tạm giữ đối tượng phá hoại tài sản công dân

Công an thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương vừa tạm giữ đối tượng Tăng Minh Quang, ở đường Nguyễn Thái Học, Thành phố Hải Dương về hành vi phá hoại tài sản của công dân.
   
Ngày 22/2/2016, Quang cho Lê Huy Nghĩa, ở đường Cựu Thành, phường Bình Hàn thuê xe đạp điện. Thấy lâu không trả, ngày 16/3, Quang đến nhà Nghĩa đòi nhưng không gặp.

Tại đây, Quang đã có lời qua tiếng lại với bố mẹ của Nghĩa, đập vỡ 2 cánh cửa kính, dùng tay tát 3 cái vào mặt mẹ Nghĩa và dùng dao tự chế định chém bố Nghĩa nhưng được nhân dân can ngăn và phối hợp với lực lượng Công an bắt giữ. Được biết, Quang đã có một tiền án và 1 tiền sự về tội gây rối trật tự công cộng.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng