Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 12:18 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:36, Thứ 7, 15/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dàn cảnh rơi vàng giả rồi đòi chia tiền thật

(ANTV) - Với thủ đoạn giả vờ đánh rơi vàng, sau đó lừa người nhặt được phải đưa tài sản có giá trị, đối tượng Trần Văn Tuấn, trú tại TP Hồ Chí Minh cùng đồn bọn đã lừa thành công 1 nạn nhân. Tuy nhiên, hành vi trên của đối tượng đã bị Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương bắt giữ.

 
Trần Văn Tuấn cùng một đối tượng tên Long đã dùng miếng vàng giả cố tình đánh rơi để chị Lê Thị Hoa nhặt được. Long lập tức đến để đòi chia miếng vàng.
 
Tiếp đến, tên Tuấn cũng chạy tới nhận miếng vàng giả là tài sản của mình vừa bị đánh rơi. Long đòi Tuấn phải cho Long và chị Hoa và 10 triệu đồng để được trả lại miếng vàng.
 
Các đối tượng lừa bảo chị Hoa đi bán để chia, nhưng bắt chị Hoa phải đưa hai chiếc nhẫn đang đeo trên tay để giữ làm tin. Khi chị Hoa đem miếng vàng đi bán thì mới biết đó là vàng giả.
 
Nhận được tin báo công an Bình Dương cùng với nạn nhân truy tìm và bắt giữ được đối tượng Tuấn.
 
 
An Giang: Bắt giữ đối tượng manh động chống người thi hành công vụ
 
Công an Thành phố Long Xuyên, An Giang đang tạm giữ hình sự đối tượng Trần Trung Độ trú huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang vì đã có hành vi “chống người thi hành công vụ”.
 
Khoảng 23 giờ ngày 13/10/2016, trong quá trình tuần tra Đội đặc nhiệm Công an Thành phố Long Xuyên đã phát hiện Độ và Văng Hữu Trí, cùng trú huyện Chợ Mới điều khiển hai xe mô tô lưu thông trên đường với tốc độ khá cao. Tổ công tác đã ra lệnh dừng phương tiện để kiểm tra, tuy nhiên hai đối tượng này đã ngoan cố tăng ga bỏ chạy.
 
Do không làm chủ được tốc độ, Độ đã đâm thẳng vào một cán bộ thuộc đội Cảnh sát giao thông Công an TP Long Xuyên khiến đồng chí bị thương nặng phải nhập viện. Nồng độ cồn trong hơi thở của Độ vượt quá mức cho phép. Riêng với đối tượng Trí, sau khi bỏ trốn, trưa ngày 14/10 đã đến Cơ quan chức năng trình diện.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây