Thứ năm, ngày 24/05/2018 - 09:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 21:15, Thứ 7, 16/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đâm chết bạn trọ rồi trình báo là tự sát

(ANTV) - Công an tỉnh Bình Dương vừa bắt giữ đối tượng NguyễnVăn Nết, quê ở tỉnh Cà Mau, tạm trú tại phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát để điều tra về hành vi giết người.

Tại cơ quan Công an Nguyễn Văn Nết khai nhận, ngày 12/1, anh Nguyễn Văn Giàu, trú ở cùng dãy trọ với Nết đến xin vào ngủ nhờ.

Sau đó giữa 2 người nảy sinh mâu thuẫn, trong lúc tức giận, Nết đã dùng dao đâm vào anh Giàu khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi gây án, đối tượng Nết đến trình báo với cơ quan Công an là anh Giàu chết do tự sát. Nhưng với nhận định đây là một vụ án giết người, các điều tra viên dày dạn kinh nghiệm đã đưa ra những chứng cứ không thể chối cãi và Nguyễn Văn Nết đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Quảng Ngãi: Bắt đối tượng cố ý gây thương tích

Tại Quảng Ngãi, hôm nay 16/01, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Tơ đã khởi tố đối tượng Phạm Thanh Châu, trú tại xã Ba Động, huyện Ba Tơ về hành vi Cố ý gây thương tích.

Trước đó, tối ngày 4/01, Phạm Thanh Châu và Phạm Hoàng Long ngồi nhậu tại nhà anh Nguyễn Văn Bình, ở cùng địa phương. Trong lúc nhậu, giữa Châu và Long có cãi vã về chuyện gian lận trong uống bia và hơn thua nhau trong chuyện làm ăn. Châu dùng ly bia ném vào đầu Long và được anh Bình chủ nhà can ngăn đưa Long về nhà. Tuy nhiên, sau đó Long quay lại tìm đánh Châu  thì bị Châu lấy dao chém vào đầu gây thương tích 33%.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng