Thứ bảy, ngày 26/05/2018 - 13:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:11, Thứ 3, 22/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đâm chết bạn can mình đi đánh nhau

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Sóc Trăng vừa ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ đối tượng Tiên Thành Luân, trú tại tỉnh Kiên Giang để điều tra làm rõ hành vi giết người, sau khi đâm tử vong người can ngăn Luân đi gây gổ đánh nhau.

Vụ việc xảy ra vào đêm 20/11, Tiên Thành Luân cùng nhóm bạn sau khi uống rượu về thì xảy ra mâu thuẫn với 1 thanh niên khác.

Luân liền về nhà lấy dao, giấu trong người định đi tìm thanh niên kia để trả thù. Thấy vậy, Nguyễn Văn Chí, trú cùng quê với Luân đến can ngăn thì xảy ra cự cãi.

Lúc này, Luân lấy dao giấu sẵn trong người đâm Chí 1 nhát vào vùng ngực khiến Chí tử vong trên đường đi cấp cứu.

Rượu bia và những vụ án mạng đau lòng

Theo báo cáo của Hiệp hội Bia, Rượu, Nước giải khát Việt Nam, mức tiêu thụ đồ uống có cồn, đặc biệt là bia tại Việt Nam đã tăng gấp đôi trong 5 năm qua và Việt Nam nằm trong danh sách 25 quốc gia uống bia nhiều nhất thế giới.

Có lẽ chúng ta không thể tự hào về con số này, bởi hệ lụy từ bia rượu cũng là câu chuyện nhức nhối của nhiều gia đình và xã hội.

Tại Hậu Giang thời gian qua xảy ra nhiều vụ giết người gây xôn xao dư luận. Trong đó, đáng nói là hầu hết các vụ việc đều xuất phát từ những nguyên nhân liên quan đến rượu bia.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng