Thứ ba, ngày 22/05/2018 - 17:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:22, Thứ 5, 16/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo ANTT tại các điểm tập trung xem Euro 2016

(ANTV) - Với mục tiêu đảm bảo tuyệt đối an toàn những ngày diễn ra các trận đấu trong mùa giải Euro 2016, CATP Hà Nội đã và đang triển khai đồng bộ các kế hoạch, huy động các CBCS chiến sỹ nêu cao tinh thần trách nhiệm quyết tâm giữ vững ổn định địa bàn.

Mùa giải Euro 2016 đang diễn ra với những trận cầu hấp dẫn thu hút sự quan tâm của nhiều fan hâm mộ bóng đá. Đặc biệt, các trận bóng diễn ra chủ yếu diễn ra vào buổi tối nên tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng phạm tội hoạt động. Dẫn đến tình ANTT tại địa bàn cũng trở lên phức tạp hơn.

Một trong các giải pháp được lực lượng công an chú trọng đó là tăng cường tuần tra đêm, nắm chắc tình hình, kiên quyết không để hình thành các tụ điểm phức tạp về ANTT và các tệ nạn xã hội đó là mục tiêu đặt ra của lực lượng CAP Cổ Nhuế 1 nói riêng, công an TP Hà Nội nói chung trong thời gian này.

Thiếu tá Dương Văn Thuận, Trưởng CAP Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội: Chúng tôi đã xây dựng kế hoạch và quán triệt đến 100% CBCS  tăng cường tuần tra, kiểm soát nhất là ban đêm đồng thời chỉ đạo lực lượng cảnh sát hình sự tăng cường tuần tra để kịp thời phát hiện những trường hợp có dấu hiệu cá độ bóng đá.

Cũng trong thời gian, tại một số địa bàn trọng điểm CATP Hà Nội đã tăng cường thêm các tổ công tác 141 tuần tra khép kín trên các tuyến phố từ 21h đêm đến 5h sáng, nhằm phối hợp giải quyết kịp thời các điểm nóng, các vụ việc phát sinh từ cơ sở, đặc biệt là những đối tượng tập trung đua xe. 23h tại ngã tư Yên Phụ - Trần Nhật Duật sau 2 tiếng triển khai đã có nhiều trường hợp vi phạm giao thông bị bắt giữ.

Với tinh thần chủ động không để lọt tội phạm, lấy phòng ngừa là chính, Công an TP Hà Nội tiếp tục triển khai, thực hiện nghiêm túc các biện pháp nghiệp vụ. Toàn lực lượng đang nỗ lực đảm bảo cho những ngày diễn ra mùa giải Euro được an toàn.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng