Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 10:45 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Thứ 5, 16/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo ANTT tại các điểm tập trung xem Euro 2016

(ANTV) - Với mục tiêu đảm bảo tuyệt đối an toàn những ngày diễn ra các trận đấu trong mùa giải Euro 2016, CATP Hà Nội đã và đang triển khai đồng bộ các kế hoạch, huy động các CBCS chiến sỹ nêu cao tinh thần trách nhiệm quyết tâm giữ vững ổn định địa bàn.

Mùa giải Euro 2016 đang diễn ra với những trận cầu hấp dẫn thu hút sự quan tâm của nhiều fan hâm mộ bóng đá. Đặc biệt, các trận bóng diễn ra chủ yếu diễn ra vào buổi tối nên tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng phạm tội hoạt động. Dẫn đến tình ANTT tại địa bàn cũng trở lên phức tạp hơn.

Một trong các giải pháp được lực lượng công an chú trọng đó là tăng cường tuần tra đêm, nắm chắc tình hình, kiên quyết không để hình thành các tụ điểm phức tạp về ANTT và các tệ nạn xã hội đó là mục tiêu đặt ra của lực lượng CAP Cổ Nhuế 1 nói riêng, công an TP Hà Nội nói chung trong thời gian này.

Thiếu tá Dương Văn Thuận, Trưởng CAP Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội: Chúng tôi đã xây dựng kế hoạch và quán triệt đến 100% CBCS  tăng cường tuần tra, kiểm soát nhất là ban đêm đồng thời chỉ đạo lực lượng cảnh sát hình sự tăng cường tuần tra để kịp thời phát hiện những trường hợp có dấu hiệu cá độ bóng đá.

Cũng trong thời gian, tại một số địa bàn trọng điểm CATP Hà Nội đã tăng cường thêm các tổ công tác 141 tuần tra khép kín trên các tuyến phố từ 21h đêm đến 5h sáng, nhằm phối hợp giải quyết kịp thời các điểm nóng, các vụ việc phát sinh từ cơ sở, đặc biệt là những đối tượng tập trung đua xe. 23h tại ngã tư Yên Phụ - Trần Nhật Duật sau 2 tiếng triển khai đã có nhiều trường hợp vi phạm giao thông bị bắt giữ.

Với tinh thần chủ động không để lọt tội phạm, lấy phòng ngừa là chính, Công an TP Hà Nội tiếp tục triển khai, thực hiện nghiêm túc các biện pháp nghiệp vụ. Toàn lực lượng đang nỗ lực đảm bảo cho những ngày diễn ra mùa giải Euro được an toàn.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây