Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 11:50 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:48, Thứ 5, 07/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đâm bạn trọng thương chỉ vì bao thuốc lá

(ANTV) - Chỉ vì mất bao thuốc lá, đối tượng Hoàng Lê Đăng trú tại đường Bến Bắc, phường Tam Thanh, Tp Lạng Sơn đã đâm bạn trọng thương.

Trước đó, vào trưa ngày 01/7 tại nhà riêng của Đăng, đối tượng đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người Hứa Văn Luân, trú tại đường Tam Thanh, phường Tam Thanh, Tp Lạng Sơn.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Đăng khai do Luân đã lấy bao thuốc của Đăng nhưng Luân một mực nói không lấy, đối tượng liền rút dao đâm nhiều nhát vào người Luân, khiến Luân bị trọng thương phải đi viện cấp cứu. Hiện, CATP đang hoàn tất hồ sơ, để khởi tố đối tượng về tội cố ý gây thương tích.

BV Nhi Trung ương phản hồi về việc bảo vệ chặn xe cứu thương

Sáng 6/7, Lãnh đạo Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương, chính thức thông tin đến báo chí, khẳng định không có việc bảo vệ ngăn cản xe ô tô cứu thương làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân mà các mạng xã hội đang lan truyền.

Theo đó, khoảng 8h45 ngày 2/7, xe cấp cứu bật đèn và rú còi đi vào cổng bệnh viện. Khi phát hiện chiếc xe trên vào dừng đỗ thì lực lực bảo vệ làm nhiệm vụ đến nhắc nhở và yêu cầu lái xe mở cửa và xuất trình giấy tờ nhưng lái xe không chấp hành. Sau đó 2 bên đã to tiếng với nhau như cảnh quay đã được đưa lên mạng xã hội. Khoảng 9h30 sáng cùng ngày, người nhà bệnh nhân đưa bệnh nhân ra xe, lực lượng bảo vệ AZ đã kiểm tra và người nhà bệnh nhân xuất trình giấy tờ xuất viện hợp lệ và lực lượng bảo vệ giải quyết cho xe đi.

Sau khi di chuyển được khoảng 20m thì lái xe dừng lại, không đi nữa và tự gọi điện thoại đến lực lượng 113. Phía bảo vệ cũng mời ngay công an phường Láng Thượng đến giải quyết. Vì thế, BV Nhi Trung ương khẳng định không có hiện tượng bảo vệ ngăn không cho xe chở bệnh nhân về nhà vì lợi ích riêng.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây