Thứ hai, ngày 18/06/2018 - 16:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:18, Thứ 7, 27/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đâm bạn gái 39 nhát dao khi bị từ chối tình cảm

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre cho biết, vừa bắt khẩn cấp Võ Hồng Nhân Em, SN 1987,  trú tại ấp Thới Lợi 1, xã Thới Thuận, huyện Bình Đại để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận, khoảng giữa năm 2014 có quen biết và nảy sinh tình cảm người con gái cùng quê, nhưng không được đồng ý. Đến tối ngày 10/02/2016, biết cô gái ở nhà bà ngoại nên đối tượng xin ở lại ngủ nhờ và tiếp tục gặp bạn gái để bày tỏ tình cảm của mình, nhưng vẫn bị cự tuyệt.

Bị từ chối tình cảm, đối tượng liền lấy dao đâm cô gái 39 nhát rồi bỏ trốn. Nạn nhân được mọi người kịp thời đưa đi cấp cứu nên không ảnh hưởng đến tính mạng. Đến ngày 13/2, đối tượng Em đã đến cơ quan công an để đầu thú.

TPHCM: Bắt giữ người trái pháp luật qua biên giới Campuchia

VKSND quận Tân Phú, TPHCM đã ra quyết định bắt khẩn cấp 2 đối tượng là Đinh Ly Na, sn 1988 và Lê Thành Trung, sn 1993 cùng trú tại quận Tân Phú về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Sau khi Công An quận Tân Phú bắt giữ Na và Trung, ngày 25/2 đối tượng Huỳnh Gia Thịnh, biết không thể trốn thoát nên cũng đã ra cơ quan Công An đầu thú. Nạn nhân bị chúng bắt giữ là anh Nguyễn Văn Lịnh, trú tại quận Bình Tân. Sau khi cá độ thua với số tiền 13.500 USD, anh Lịnh tìm cách lẩn trốn.

Đến ngày 30/1, anh Lịnh bị nhóm của Thịnh phát hiện và bắt anh đến 1 phòng karaoke trên đường Hương Lộ B, quận Tân Phú. Sau hơn 2h đồng hồ hành hạ anh chúng đã ép anh Lịnh ký giấy nợ 900 triệu đồng rồi chở a Lịnh qua biên giới Campuchia.

Từ ngày 31/1 – 20/2, anh Lịnh bị bọn chúng bắt trói, đánh đập tại các sòng bài ở Campuchia và liên tục gọi điện cho bạn gái anh Lịnh đòi đưa trước 200 triệu đồng mới thả người. Sau 21 ngày giam giữ người nhưng không nhận được tiền và nghi ngờ đã bị Công An theo dõi, bọn chúng thả anh Lịnh về Việt Nam. Hiện Công an quận Tân Phú đang tạm giữ 3 đối tượng trên, đồng thời tiếp tục tiến hành điều tra truy bắt các đối tượng còn lại.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng