Chủ nhật, ngày 27/05/2018 - 01:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 10:39, Chủ Nhật, 06/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đã bắt nhóm gây ra loạt vụ trộm cắp đồ thờ tại Thái Bình

(ANTV) - Sau một thời gian ngắn điều tra xác minh, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình cho biết đã bắt khẩn cấp 6 đối tượng trong ổ nhóm chuyên trộm cắp đồ thờ cúng trong các đình, đền, chùa gây bức xúc trong nhân dân thời gian qua.

Các đối tượng bị bắt gồm: Nguyễn Ngọc Tùng sinh, Phạm An Phú, Phạm Duy Nam, Trần Văn Thanh, Chu Văn Trường và Đoàn Thanh Bình.

Tại cơ quan điều tra, các  đối tượng khai nhận đã liên tiếp thực hiện 21 vụ trộm cắp tài sản tại các đình, đền, chùa trên địa bàn các huyện Tiền Hải, Thái Thụy, Đông Hưng và Kiến Xương.

Đây là ổ nhóm đối tượng hoạt động trộm cắp mang tính chất rất manh động. Thủ đoạn của các đối tượng là  thường đi thăm dò địa điểm trước, sau khi xác định tài sản có giá trị thì chọn thời gian thích hợp để gây án. 

Hiện, phòng Cảnh sát Hình sự đã thu giữ được 24 đồ vật là tài sản các đối tượng trộm cắp và tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Cà Mau bắt quả tang 1 đối tượng trộm cắp tài sản

Một đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản vừa bị lực lượng Cảnh sát 113 và Cảnh sát trật tự Công an tỉnh Cà Mau bắt quả tang.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Dương Hải Hiệp, trú tại phường 6, thành phố Cà Mau khai nhận lợi dụng sự sơ hở của chị Nguyễn Võ Anh Thư, trú tại khóm 1, phường 6, Hiệp đã đột nhập vào nhà trộm một điện thoại di động IPhon 6 cùng hai máy tính bảng Ipad.

Trong lúc thực hiện hành vi trộm cắp thì chị Thư phát hiện, truy hô. Dương Hải Hiệp cũng khai nhận trước đó cũng đã trộm một chiếc điện thoại di động của của một người dân thuộc khóm 7, phường 7, thành phố Cà Mau.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng