Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 04:01 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:39, Chủ Nhật, 06/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đã bắt nhóm gây ra loạt vụ trộm cắp đồ thờ tại Thái Bình

(ANTV) - Sau một thời gian ngắn điều tra xác minh, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình cho biết đã bắt khẩn cấp 6 đối tượng trong ổ nhóm chuyên trộm cắp đồ thờ cúng trong các đình, đền, chùa gây bức xúc trong nhân dân thời gian qua.

Các đối tượng bị bắt gồm: Nguyễn Ngọc Tùng sinh, Phạm An Phú, Phạm Duy Nam, Trần Văn Thanh, Chu Văn Trường và Đoàn Thanh Bình.

Tại cơ quan điều tra, các  đối tượng khai nhận đã liên tiếp thực hiện 21 vụ trộm cắp tài sản tại các đình, đền, chùa trên địa bàn các huyện Tiền Hải, Thái Thụy, Đông Hưng và Kiến Xương.

Đây là ổ nhóm đối tượng hoạt động trộm cắp mang tính chất rất manh động. Thủ đoạn của các đối tượng là  thường đi thăm dò địa điểm trước, sau khi xác định tài sản có giá trị thì chọn thời gian thích hợp để gây án. 

Hiện, phòng Cảnh sát Hình sự đã thu giữ được 24 đồ vật là tài sản các đối tượng trộm cắp và tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Cà Mau bắt quả tang 1 đối tượng trộm cắp tài sản

Một đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản vừa bị lực lượng Cảnh sát 113 và Cảnh sát trật tự Công an tỉnh Cà Mau bắt quả tang.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Dương Hải Hiệp, trú tại phường 6, thành phố Cà Mau khai nhận lợi dụng sự sơ hở của chị Nguyễn Võ Anh Thư, trú tại khóm 1, phường 6, Hiệp đã đột nhập vào nhà trộm một điện thoại di động IPhon 6 cùng hai máy tính bảng Ipad.

Trong lúc thực hiện hành vi trộm cắp thì chị Thư phát hiện, truy hô. Dương Hải Hiệp cũng khai nhận trước đó cũng đã trộm một chiếc điện thoại di động của của một người dân thuộc khóm 7, phường 7, thành phố Cà Mau.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây