Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 05:37 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:30, Thứ 7, 30/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cứu sống 2 ngư dân trong bão, 1 Cảnh sát bị thương nặng

(ANTV) - Trong quá trình cứu nạn một tàu bị đứt neo do bão, 1 chiến sỹ cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Nam Định đã bị thương nặng.

Trước đó vào hồi 23 giờ ngày 27/7, tại tuyến sông Hồng huyện Trực Ninh, tàu vận tải HL0168 trọng tải 300 tấn chạy trú tránh bão bị đứt dây neo, trôi, trên tàu có người bị nạn kêu cứu.

Tàu tuần tra của Phòng Cảnh sát đường thủy, Công an tỉnh Nam Định do Thượng úy Vũ Trường Lễ làm tổ trưởng và hai cán bộ là Trung tá Phạm Văn Đông, Thượng sỹ Trần Văn Đức ra cứu hộ tàu này. Tổ công tác đã lai dắt tàu bị nạn vào bờ, cứu sống thành công 2 ngư dân đang có mặt trên tàu.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Trung tá Đông đã bị thương nặng. Ngay sau đó, Trung tá Đông đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Trực Ninh.

Bắc Ninh: vòi rồng khiến nhiều nhà hư hỏng

Khoảng 15 giờ 30 phút  đến 16 giờ ngày 28/7 một trận lốc xoáy quét qua khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh khiến nhiều mái tôn, cây cối ở khu vực này bị hư hại.

Một số người dân chứng kiến cho biết, vòi rồng xuất hiện quá bất ngờ và lớn dần đã quật gãy cây cối, cột đèn chiếu sáng và thổi bay nhiều mái tôn ở huyện Yên Phong.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện đã cử người xuống hiện trường phối hợp khắc phục với người dân sau sự cố và đảm bảo an ninh khu vực.

Được biết có khoảng chục ngôi nhà nằm trong tâm của vòi rồng bị càn quét hư hỏng nặng, nhưng rất may không có thiệt hại về người. Hiện huyện Yên Phong đang thống kê cụ thể thiệt hại do trận lốc xoáy gây ra.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây