Thứ hai, ngày 21/05/2018 - 08:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:27, Thứ 4, 22/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

CSGT đường thủy Điện Biên bắt vụ vận chuyển ma túy lớn

(ANTV) -  Tại Điện Biên, 1 vụ ma túy lớn khác cũng vừa được Đội Cảnh sát giao thông đường thủy thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Điện Biên triệt phá trong quá trình tuần tra kiểm soát. 12.000 viên ma túy tổng hợp đã được thu giữ trong vụ án trên.

Vào chiều ngày 20/6, tại khu vực Km 90 + 200 Quốc lộ 12 thuộc địa phận phường Sông Đà, thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên, Đội CSGT đường thủy Phòng CSGT Công an tỉnh Điện Biên phát hiện hai đối tượng điều khiển xe máy có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra.

Lực lượng công an đã phát hiện trong túi xách của người phụ nữ ngồi sau xe có 60 túi ni lông màu xanh chứa ma túy tổng hợp nên đã tiến hành bắt giữ.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng khai tên là Ly Thị Dế và Cháng Seo Tùng là vợ chồng cùng trú tại bản Nhìa Sỉ, xã Pha Long, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

Kiểm tra các túi ni lông màu xanh có chứa 12 nghìn viên ma túy tổng hợp, các đối tượng khai nhận đã mua số ma túy tổng hợp trên của một đối tượng người Lào tại khu vực biên giới tỉnh Điện Biên đang trên đường mang về Lào Cai tiêu thụ thì bị lực lượng Công an Điện Biên bắt giữ.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng