Thứ năm, ngày 27/04/2017 - 06:28 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:43, Thứ 6, 29/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Quảng Trị đảm bảo ANTT dịp Tết Nguyên đán

(ANTV) -Thời điểm cuối năm là khoảng thời gian mà các đối tượng thường lợi dụng để phạm tội. Nắm bắt được tình hình đó, lực lượng Công an tỉnh Quảng Trị đã thực hiện nhiều kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm nhằm giúp người dân vui xuân đón Tết được an toàn và hạnh phúc.

 
Như thường lệ, 20h tối, một tổ công tác gồm lực lượng cảnh sát hình sự (CSHS), Cảnh sát cơ động (CSCĐ) đã sẵn sàng cho một buổi tuần tra mới. Dù là công việc thường xuyên nhưng trong những ngày này mỗi CBCS luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, cảnh giác trước những thủ đoạn của các đối tượng để đảm bảo một mùa xuân bình yên.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Đức, Phòng CSĐTTP về TTXH công an tỉnh Quảng Trị cho biết, trong thời gian này tội phạm hình sự có diễn biến hết sức phức tạp, chúng di chuyển từ tỉnh này sang tỉnh khác nhắm trốn tránh lực lượng chức năng, phương thức thủ đoạn rất manh động. Trước tình hình đó thì chúng tôi đã tăng cường công tác tuần tra, phối hợp với các lực lượng chức năng để kịp thời phát hiện các đối tượng.
 
Gần 50 vụ, 43 đối tượng, thu giữ hàng trăm triệu đồng,...  đó là kết quả trong hơn 1 tháng thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán Bính thân 2016. Thực tế này đang đặt ra nhiệm vụ nặng nề với mỗi CBCS trong công tác tuần tra, kiểm soát. 
 
Trung tá Nguyễn Đức Hạnh, Đội CSĐTTP về TTXH Công an huyện Hướng Hóa, Quảng Trị cho biết, chúng tôi xác định thời gian này tội phạm hình sự hoạt động mạnh, bọn chúng lợi dụng nhân dân mất cảnh giác nên thực hiện phạm tội. Lực lượng CSHS là lực lượng chủ công nên cần làm tốt công tác nghiệp vụ cơ bản, tuần tra kiểm soát để phát hiện đấu tranh ngăn chặn xử lý các đối tượng.
 
Là lực lượng chủ công trong công tác đảm bảo ANTT trước, trong và sau tết Nguyên đán. Nhận thức rõ trách nhiệm, mỗi CBCS CSHS đang căng mình trên mọi tuyến đường, các địa bàn trọng điểm  nhằm giữ gìn ổn định trật tự an toàn xã hội, giúp cho người dân có một mùa xuân bình yên.
 
Thượng tá Nguyễn Hữu Mạnh, Phó trưởng Phòng CSĐTTP về TTXH công an tỉnh Quảng Trị nhận định về tình hình tội phạm trước tết, trong tết và sau tết sẽ có những diễn biến phức tạp, nhiều tội phạm lưu động các tỉnh khác kéo về địa bàn tỉnh Quảng Trị gây án, vì vậy chúng tôi tăng cường biện pháp phòng chống tuần tra, kiểm soát và phối hợp các đơn vị khác tuyên truyền tổ chức họp cụm dân bà con phòng chống thủ đoạn của tội phạm. Đồng thời phối hợp các cơ quan tỉnh bạn biết và giám sát các loại tội phạm.
 
Trong không khí tưng bừng đón chào năm mới – tết cổ truyền của dân tộc.Mỗi CBCS của lực lượng CAND vẫn đang nỗ lực đảm bảo ANTT vì một ngày vui trọn vẹn cho nhân dân. Đây là trách nhiệm nhưng cũng là vinh dự lớn lao đối với mỗi CBCS Công an tỉnh Quảng Trị.
 
 
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây