Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 14:13 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:35, Thứ 3, 12/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Thái Nguyên đấu tranh, ngăn chặn pháo cấm

(ANTV) - Vào thời điểm cận Tết Nguyên đán, để bảo đảo an ninh trật tự trên địa bàn, đặc biệt là không xuất hiện pháo nổ, Công an tỉnh Thái Nguyên triển khai các biện pháp, ra quân để đấu tranh với loại tội phạm này.

Số pháo nổ có trọng lượng 121,8kg vừa được Công an huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên phát hiện, bắt giữ. Đối tượng có hành vi tàng trữ, buôn bán số pháo trên là Triệu Thị Tần, trú huyện Đại Từ.

Một vụ việc khác, đối tượng Trần Văn Lương, trú tại xã Ký Phú bị Công an huyện Đại Từ bắt quả tang khi đang có hành vi vận chuyển 35kg pháo nổ để bán kiếm lời.

Đối tượng Lương khai nhận: Số pháo cháu mua ở trên Cao Bằng, mục đích để bán kiếm lời, mua một thùng chỉ thiên dạng 36 quả, giá 150 nghìn/1cốp (36 quả). Tại gia đình hoàn cảnh khó khăn nên biết là vi phạm pháp luật nhưng vẫn cố tình buôn bán để kiếm lời.

Trung tá Phạm Thế Anh - Phó trưởng Công an huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên cho biết: Trước Tết nổi lên một số hoạt động của một số đối tượng buôn bán hàng cấm, đặc biệt là pháo nổ, chúng tôi đã chỉ đạo lực lượng cảnh sát kinh tế và các lực lượng khác phối hợp triệt phá các điểm, đối tượng buôn bán pháo trái phép.

Từ tháng 10/2015 đến nay, Công an tỉnh Thái Nguyên đã phát hiện bắt giữ 12 vụ, 13 đối tượng có hành vi buôn bán, tàng trữ, vận chuyển pháo nổ trái phép, thu giữ 346,8kg pháo các loại.

Từ nay đến Tết Nguyên đán Bính Thân, Công an tỉnh Thái Nguyên tiếp tục tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh, xử lý các hành vi vi phạm về pháo nổ.

Bên cạnh sự nỗ lực của lực lượng công an trong việc ngăn chặn các hành vi buôn bán, tàng trữ, vận chuyển pháo nổ trái phép thì mỗi người dân cũng cần nêu cao ý thức chấp hành pháp luật, không mua bán, sử dụng pháo nổ, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, đón xuân, vui Tết an toàn.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây