Thứ tư, ngày 26/04/2017 - 05:24 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:51, Thứ 2, 03/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Nghệ An triệu tập nam thanh niên lái xe ôtô bằng chân

(ANTV) - Ngày 3/10, Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ - Đường sắt Công an Nghệ An đã triệu tập Thái Văn Tuấn, trú tại huyện Đô Lương, Nghệ An đến cơ quan công an để làm việc. Đây là người đã có hành vi điều khiển ô tô bằng chân trong clip được đăng trên mạng internet trước đó.

Ngày 29/9, trên một số trang báo điện tử có đăng tải clip một nam thanh niên đang lái xe ôtô thản nhiên dùng chân điều khiển vô lăng. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, coi thường pháp luật, coi thường tính mạng bản thân cũng như tính mạng người tham gia giao thông trên đường.Qua xác minh, nam thanh niên lái xe bằng chân này là Thái Văn Tuấn, trú tại huyện Đô Lương.

Tại cơ quan công an, Thái Văn Tuấn đã thừa nhận mình chính là người trong clip đã được đang tải. Tuấn cho biết, thời điểm clip được quay là lúc đang lái xe tải chở hàng chạy trên đường cao tốc Hải Phòng – Hà Nội qua địa phận tỉnh Hải Dương.

Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ - Đường sắt Công an Nghệ An đang hoàn tất hồ sơ xử phạt hành chính đối với Thái Văn Tuấn theo quy định của pháp luật./.

Tây Ninh: Bắt nhóm đối tượng trộm cắp tài sản

Để có tiền mua ma túy, 4 đối tượng trong nhóm trộm cắp tài sản gồm Phạm Văn Bình, Lê Văn Lạc , Huỳnh Nguyễn Minh Dương, và Lê Thanh Hậu, cùng trú huyện Gò Dầu, Tây Ninh vừa bị Công an huyện Gò Dầu bắt khẩn cấp.
   
Trước đó và đầu tháng 9.2016, Công an huyện Gò Dầu đã khởi tố vụ án và bắt tạm giam Nguyễn Văn Vũ, trú xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu cùng đồng bọn về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ngoài việc cùng với nhóm khác đi lừa đảo, Vũ còn cầm đầu nhóm Bình, Lạc, Dương, Hậu đi trộm cắp tài sản.

Đây là những đối tượng nghiện ma túy mà không có việc làm nên để có tiền sử dụng ma túy chúng cấu kết với nhau thành một nhóm đi rảo quanh các tuyến đường tìm xe mô tô đẻ trộm cắp, sau đó  mang qua Campuchia bán lấy tiền mua ma túy và cùng nhau tiêu xài. 

Chỉ trong 1 tháng các đối tượng đã thực hiện 5 vụ trộm trên địa bàn huyện Gò Dầu. Hiện Công an huyện Gò Dầu đang tiếp tục điều tra./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây