Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 06:56 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:05, Thứ 6, 09/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Lâm Đồng phá chuyên án ma túy

(ANTV) - Các đối tượng Nguyễn Văn Thiết, Hồ Thị Lưu và Lê Ngọc Hoàng cùng trú tại tỉnh Lâm Đồng vừa bị Công an tỉnh Lâm Đồng ra quyết định tạm giữ để điều tra về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Ngày 7/9, tại xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng các trinh sát đã bắt quả tang đối tượng Thiết đang tàng trữ trái phép chất ma túy và thu giữ 445g tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp và gần 56g chất bột màu trắng nghi là hêroin.

Mở rộng điều tra, ngày 8/9 tại xã Tân Hội, huyện Đức Trọng, một mũi trinh sát khác đã bắt giữ đối tượng Lưu đang tàng trữ trái phép 195g tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp tại nhà riêng. 

4h sáng cùng ngày, đối tượng Hoàng đã bị Cơ quan điều tra bắt giữ tại xã Liên Hiệp, huyện Đức Trọng cũng với hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và thu giữ gần 20g tinh thể nghi là ma túy tổng hợp. Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Hải Phòng: tiêu hủy 5 tấn mỡ bẩn
   
5 tấn mỡ bẩn là tang vật thu giữ được trong đợt kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn vừa được Công an quận Kiến An, thành phố Hải Phòng tiến hành tiêu hủy theo quy định.

Ngày 7/9 Công an quận Kiến An và các lực lượng chức năng thành phố Hải Phòng đã tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất mỡ bẩn do bà Nguyễn Thị Liễu làm chủ tại phường Văn Đẩu, quận Kiến An. Lực lượng chức năng đã phát hiện 5 tấn mỡ bẩn đựng trong các bao tải, thùng phi đang bốc mùi hôi thối, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Số mỡ bẩn trên bao gồm tóp mỡ, dầu ăn đã qua sử dụng, mỡ nguyên liệu không rõ nguồn gốc dùng để tái chế thành dầu ăn. Hàng ngày bà Liễu cho người vận chuyển số dầu ăn trên đi tiêu thụ tại các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận với giá 10.000đ/1 kg. Phần mỡ thừa sau khi tái chế được đóng thành từng bánh, đựng trong các bao tải và bốc mùi hôi thối.

Hiện cơ quan chức năng đã đóng cửa và ra quyết định xử phạt hành chính đối với cơ sở sản xuất của bà Nguyễn Thị Liễu.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây