Thứ hai, ngày 01/05/2017 - 05:35 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:19, Thứ 5, 21/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an huyện Lý Sơn vì bình yên biển đảo

(ANTV) - Trong những năm qua, Công an huyện Lý Sơn đã chú trọng đến công tác tổ chức phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” gắn với nhiều cuộc vận động, phong trào thi đua khác của Bộ Công an và của địa phương. Các phong trào thi đua đã động viên, khích lệ cán bộ chiến sỹ hăng hái, nỗ lực trên các mặt công tác góp phần đảm bảo bình yên huyện đảo.

Đảo Lý Sơn những ngày cuối năm nắng vàng, trời yên, biển lặng, cá đầy khoang, ngư dân vui mừng trước phiên biển bội thu. Mặc dù gặp không ít cản trở khi đánh bắt trên vùng biển Hoàng Sa, Trường Sa nhưng ngư dân vẫn kiên cường bám biển đánh bắt hải sản. Khi tàu cập cửa biển, cán bộ chiến sĩ Công an huyện Lý Sơn gặp gỡ trao đổi thông tin, tuyên truyền chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Trong năm qua, Từ tình hình thực tế của địa bàn, lực lượng Công an huyện đã xây dựng nhiều kế hoạch đấu tranh chống tội phạm và tệ nạn xã hội, đồng thời triển khai nhiều đợt cao điểm đấu tranh chống tội phạm mang tính chất đột phá để giữ vững ổn định về an ninh trật tự trên địa bàn.

Các phong trào thi đua thực sự có sức lan tỏa trở thành động lực trong các hoạt động chuyên môn. Qua đó, xây dựng người cán bộ chiến sỹ công an có bản lĩnh chính trị vững vàng, được dân tin yêu, tạo hình ảnh đẹp về người Công an huyện Lý Sơn trong lòng người dân.

Thượng tá Nguyễn Thọ Thanh – Trưởng công an huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi cho biết: "Đối với tuyến biển đảo đặc thù riêng thì phong trào thi đua của đơn vị tập trung đẩy mạnh các công tác nghiệp vụ, công tác an ninh là công tác cơ bản, đẩy mạnh công tác nắm tình hình. Phối hợp với các đơn vị động viên ngư dân vươn khơi bám biển, giữ vững ngư trường truyền thống Hoàng Sa và Trường Sa".

Với những biện pháp đổi mới, cụ thể và quyết tâm chính trị cao, hy vọng rằng phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” trong thời gian tới của Công an huyện Lý Sơn sẽ có sự phát triển mới, tiếp tục là động lực, thúc đẩy đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần giữ vững ổn định về an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, thiết thực đóng góp vào nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của huyện đảo tiền tiêu của Tổ quốc.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây