Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 06:58 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:17, Thứ 4, 18/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Nội đảm bảo ANTT, ATGT ngày bầu cử

(ANTV) - Đến thời điểm này, mọi công tác về đảm bảo TT ATGT cũng như phòng chống tội phạm đã được CATP Hà Nội triển khai đúng kế hoạch, đảm bảo ANTT, ATGT cho ngày bầu cử.

Hiện CATP Hà Nội đã yêu cầu 100% CBCS của 1 số đơn vị như hình sự, ma túy để đảm bảo ANTT trước và trong ngày bầu cử và đặc biệt chú trọng đảm bảo ANTT tại khu vực diễn ra bầu cử.

Ngoài ra, tại những nút giao thông trọng điểm hay những điểm chính diễn ra bầu cử, lực lượng CSGT đã có mặt 24/24 giờ để kịp thời xử lý, nhắc nhở những trường hợp có hành vi vi phạm.

Cùng với đó, các tổ công tác 141 đã tăng cường thêm các chốt trọng điểm và tập trung tuần tra kiểm soát vào ban đêm  nhằm kịp thời phòng ngừa, phát hiện những hành vi vi phạm pháp luật, xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi như đua xe, tàng trữ ma túy, vũ khí trái phép.

Và chỉ trong 2h, tổ công tác 141 đã xử lý hơn 100 trường hợp điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm đặc biệt đã phát hiện 3 trường hợp có dấu hiệu làm giả con dấu, giấy tờ cũng như tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cho biết: Để đảm bảo cho nhân dân Thủ đô thực hiện tốt nghĩa vụ và quyền lợi của mình trong ngày bầu cử và thực sự trở thành ngày hội của toàn dân thì CA Hà Nội đã tăng cường 100% quân số ứng trực trong ngày diễn ra bầu cử.

Với quyết tâm không để lọt tội phạm, nhất là khi ngày bầu cử - một sự kiện trọng đại của đất nước đang đến gần. Lực lượng CATP Hà Nội luôn sẵn sàng các phương án đảm bảo ANTT góp phần vào sự thành công trong ngày hội lớn của cả dân tộc.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây