Thứ hai, ngày 21/05/2018 - 06:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 10:35, Thứ 2, 18/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Bắc Ninh tăng cường CBCS xuống cơ sở bảo vệ bầu cử

(ANTV) - Công an tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức Lễ xuất quân bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Từ nay đến hết ngày bầu cử, hơn 300 CBCS sẽ được tăng cường xuống cơ sở, đảm bảo yêu cầu mỗi khu vực bầu cử có một cán bộ Công an chính quy làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự.

Lực lượng tăng cường sẽ phối hợp nắm tình hình liên quan đến công tác bầu cử, phát hiện những vấn đề có thể gây phức tạp để tham mưu, triển khai các biện pháp phòng ngừa, ngăn chăn, giải quyết kịp thời, không để các đối tượng xấu lợi dụng phá hoại, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự ngay từ cơ sở.

Thái Nguyên: Gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH

Hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng Tham mưu, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH  (18/4/1946- 18/4/2016) của công an các địa phương.

Công an tỉnh Thái Nguyên vừa tổ chức lễ gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH.  Trải qua 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH nói chung và của Công an tỉnh Thái Nguyên nói riêng luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và học tập tư cách người Công an cách mạng theo 6 điều Bác Hồ dạy CAND, lập nhiều chiến công, thành tích rất vẻ vang và đáng tự hào, xứng đáng là lực lượng tin cậy, tuyệt đối trung thành của Đảng, Chính phủ và nhân dân. Nhiều tập thể, cá nhân đã được khen thưởng trong đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống của lực lượng.

Vĩnh Phúc: Long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng Tham mưu CAND

Công an tỉnh  Vĩnh Phúc cũng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân.  Tại buổi lễ, các đồng chí đã ôn lại những chặng đường vinh quang trong quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Tham mưu CAND Công an Vĩnh Phúc.

Thời gian tới, yêu cầu đặt ra đối với công tác tham mưu Công an Vĩnh Phúc là phải tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác phân tích, đánh giá và dự báo tình hình; chủ động đề xuất  lãnh đạo Công an tỉnh và cấp uỷ chính quyền các cấp những chủ trương, đối sách bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa.

Tây Ninh: Họp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng tham mưu CAND

70 năm qua, lực lượng Tham mưu Công an tỉnh Tây Ninh cũng luôn khẳng định được vị trí hết sức quan trọng của mình trong toàn bộ các mặt hoạt động của lực lượng CAND. Trong mỗi thành tựu, mỗi chiến công mà lực lượng Công an Tây Ninh đạt được, đều có phần đóng góp không nhỏ của lực lượng tham mưu.

Tại buổi họp mặt, Ban giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh  đã trao Bằng khen của Bộ Công an và giấy khen của Văn Phòng Bộ Công an cho 1 tập thể, 2 cá nhân; trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 19 tập thể và 18 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu trong thời gian qua.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng