Chủ nhật, ngày 27/05/2018 - 03:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:01, Thứ 2, 21/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Con rể đầu thú, khai nhận giết bố mẹ vợ

(ANTV) - Liên quan đến vụ án mạng khiến 2 người tử vong trong căn nhà tại huyện Bình Chánh, TP HCM, sáng 20/11, nghi can Trịnh Chí Kiên (SN 1970, ngụ huyện Bình Chánh) đã đến trụ sở Công an huyện Bình Chánh đầu thú. 

Tại cơ quan Công an, Kiên thừa nhận mình là hung thủ gây ra cái chết của cha mẹ vợ là ông Nguyễn Minh Hoàng (sinh năm 1959) và bà Trần Thị Hiệp (sinh năm 1965), sống tại căn nhà trên đường Thích Thiện Hòa, ấp 5, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh.

Kiên cho rằng, vợ chồng ông Hoàng có tác động đến vợ mình và ngăn cản không cho về chung sống với Kiên, vì trước đó 2 vợ chồng đã ly thân.

Sáng 18/11, Kiên đến nhà cha mẹ vợ để tìm vợ nhưng không thấy nên chửi bới và vợ chồng ông Hoàng bà Hiệp phản ứng lại, dẫn đến xô xát. Kiên dùng dao sát hại cả hai người. Qua điều tra Công an xác định Kiên là nghi cán chính nên phát lệnh truy nã và đối tượng đã ra đầu thú.

Hiện Công an huyện Bình Chánh đã chuyển giao nghi can Trịnh Chí Kiên và hồ sơ, tang vật cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an Thành phố để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng