Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 21:39 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:20, Thứ 2, 07/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát 113 Công an TX. Ba Đồn giữ bình yên địa bàn

(ANTV) - Sau hơn 1 tháng thành lập, lực lượng CS113 Công an TP. Ba Đồn, Quảng Bình đã phát huy được tính hiệu quả và đáp ứng yêu cầu thực tế trong đấu tranh, ngăn ngừa và trấn áp mạnh đối với các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật khác và góp phần đảm bảo tốt ANTT tại địa bàn cơ sở, đã được quần chúng nhân dân ghi nhận, tin tưởng.

 

Chỉ chưa đầy 5 phút sau khi nhận được tin báo nhóm thanh niên côn đồ, hung hãn xông vào gây rối, gây mất trật tự tại khoa khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình đã tự động giải tán khi thấy có bóng dáng lực lượng CS113 xuất hiện.

Anh Trần Văn Dũng – Nhân viên bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình cho biết: Điện 113 thì 113 tới kịp thời, giải quyết vụ việc nhanh chóng, chính xác. Nhờ có lực lượng CS113 thì những người dân và những người làm công tác bảo vệ như chúng tôi thấy an tâm phần nào.

Đây là một trong số hàng chục vụ việc mà lực lượng CS113 Công an TX. Ba Đồn đã kịp thời tham gia phản ứng nhanh, trấn áp các đối tượng phạm tội, giải quyết ổn định tình hình ANTT và ngăn chặn kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật sẽ diễn ra.

Thượng úy Trần Các – Đội phó Đội CS113 Công an TX. Ba Đồn, Quảng Bình chia sẻ: Quá trình thực thi nhiệm vụ khi mà chúng tôi tiếp nhận nguồn tin phản ánh của nhân đến thì chỉ sau 5 phút triển khai lực lượng đến ngay hiện trường.

Ngoài việc việc trực tiếp tham gia xử lý các vụ việc về ANTT, lực lượng CS113 Công an TX. Ba Đồn còn thường xuyên tuần tra, kiểm soát tại các địa bàn trọng điểm, qua đó đã phát hiện và bắt nhiều đối tượng đang mang tài sản trộm cắp đi tiêu thụ, sẵn sàng hỗ trợ cho các lực lượng khác, khống chế nhanh đối tượng, góp phần không nhỏ trong công tác xử lý đối tượng, đấu tranh vụ án.

Thượng tá Tưởng Văn Công – Phó trưởng Công an TX. Ba Đồn, Quảng Bình cho biết: Trong thời gian tới chúng tôi tiếp tục chỉ đạo lực lượng CSTT-CĐ-113 tăng cường việc thường trực 24/24 kịp thời nhận tin báo của quần chúng nhân dân và chuẩn bị sẵn sàng đến nơi xảy ra vụ việc một cách nhân chóng nhất, đảm bảo xử lý kịp thời, bắt các đối tượng có hành động vi phạm pháp luật nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu nhiệm vụ tình hình ANTT trên địa bàn thị xã Ba Đồn

Những khởi đầu với những kết quả đáng ghi nhận, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ trong đấu tranh, phòng ngừa tội phạm hiện nay tại các địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT. Qua thực tế công tác lực lượng CS113 Công an TX. Ba Đồn đã khẳng định được thương hiệu, xây dựng được niềm tin trong nhân dân, tiếp tục xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CAND “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây