Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 15:24 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:01, Thứ 6, 27/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh giác đồ uống được người lạ mời

(ANTV) - Qua theo dõi qua màn hình camera, bảo vệ Bệnh viện Chợ Rẫy phát hiện 1 phụ nữ có nhiều biểu hiện khả nghi, cứ quanh quẩn chỗ người nuôi bệnh đang nằm ngủ. Ekip bảo vệ đã mời người phụ nữ này về phòng bảo vệ để làm việc. 

Tại đây, đương sự không xuất trình được giấy tờ tùy thân và chỉ khai mình tên Nguyễn Thị Mai, sinh năm 1974. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tại Công an phường 12, Quận 5 đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, đối tượng Nguyễn Thị Mai khai nhận đã lân la làm quen với  người bị hại và mời bị hại uống café (có bỏ thuốc ngủ vào). Sau khi bị hại uống café, đương sự theo dõi, đợi bị hại ngủ mê man thì lấy cắp tiền.

Tại cơ quan công an, tang vật thu được trong người đối tương là số tiền 8,2 triệu đồng khi vừa thực hiện hành vi chuốc thuốc mê người nuôi bệnh, đây là mánh khóe mà đối tượng đã áp dụng để lấy tiền của những người thân nhân trước đó,đối tượng cũng khai nhận đã thực hiện trót lọt nhiều vụ án tại bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM.


 

Đối tượng cướp giật đầu thú sau 13 ngày gây án

Đối tượng Lê Văn Giòng, thường gọi là Giàng, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước vừa bị lực lượng công an tạm giữ hình sự để xác minh làm rõ về hành vi Cướp giật tài sản.

Giòng khai nhận, ngày 12/2 sau khi nhậu xong đối tượng đã cùng Lê Như Minh trú tại xã Bù Nho rủ nhau đi cướp giật tài sản. Hai đối tượng đã cướp túi xách của chị Ngô Thị Quỳnh khi đang lưu thông trên đường. Trong túi xách có 8 triệu đồng và 1 điện thoại di động. Minh chia cho Giòng 3,5 triệu đồng rồi cả hai bỏ trốn.

Sau khi tiếp nhận tin báo của bị hại, Công an thị xã Đồng Xoài tiến hành xác minh và xác định được Giòng và Minh chính là thủ phạm gây ra vụ cướp giật. Qua vận động, ngày 25/5 gia đình đã đưa Giòng đến Công an đầu thú và giao nộp số tiền 3,5 triệu đồng cùng chiếc xe mô tô là phương tiện gây án.

Hiện đối tượng Lê Như Minh đang bỏ trốn, cơ quan công an kêu gọi nhanh chóng ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây