Thứ hai, ngày 21/08/2017 - 10:04 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:40, Thứ 2, 19/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bước đầu xác định nghi can đánh chết cán bộ QLTT ở Long An

(ANTV) - Thông tin mới nhất về vụ ông Nguyễn Kim Danh, cán bộ Đội 1, thuộc Chi Cục QLTT tỉnh Long An bị các đối tượng buôn lậu đánh tử vong trong đêm 15/9. Sau quá trình điều tra, Bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được các nghi can trong vụ việc này tại Long An.

Trước đó, trong 2 ngày 16 và 17/9, Công an tỉnh Long An và Công an huyện Bến Lức, đã khẩn trương xác minh nhiều nhóm đối tượng buôn bán, vận chuyển và chở thuê thuốc lá lậu trên địa bàn tỉnh.

Riêng trong nhóm 7 xuồng máy với khoảng 16 đối tượng tham gia truy sát lực lượng QLTT trong đêm tối 15/9, có nhiều đối tượng có tiếng trong giới điều hành đường dây buôn lậu thuốc lá.

Trong đó có đối tượng Nguyễn Văn Bi, 36 tuổi, trú xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ; đối tượng Nguyễn Văn Thuận, trú xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức và đối tượng Nguyễn Văn Tèo, trú huyện Đức Huệ - là lái xuồng máy đêm đó và cũng là người vận chuyển thuốc chuyên nghiệp cho nhóm buôn lậu.

Vào chiều ngày 16/9, khi công an tìm đến nhà của đối tượng Nguyễn Văn Thuận thì gia đình trả lời là đối tượng này đi vắng. Lực lượng chức năng liền tiến hành rà soát khu vực bến đò Lộc Giang, xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa – một địa điểm mà bọn buôn lậu thường tập kết hàng, nhưng cũng tìm không thấy tung tích của đối tượng này.

Sau đó, lực lượng chức năng đã lập thành nhiều “mũi” truy tìm ở những nơi mà đối tượng Nguyễn Văn Thuận thường lui tới. Nhưng cũng không thấy. Đến chiều 17/9, đối tượng này bất ngờ đến Công an huyện Bến Lức đầu thú.

Tại cơ quan công an, bước đầu, đối tượng Nguyễn Văn Thuận đã thú nhận là kẻ cầm đầu, còn việc đánh chết ông Nguyễn Kim Danh là do đối tượng Nguyễn Văn Bi thực hiện, vì số thuốc bị bắt là của đối tượng Nguyễn Văn Bi. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây