Thứ hai, ngày 28/05/2018 - 15:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 10:54, Thứ 2, 16/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ đồ nghề khủng của 2 siêu trộm xe máy

(ANTV) - Hai đối tượng trộm cắp xe máy chuyên nghiệp Nguyễn Huy Hoàng và Trịnh Tiến Thắng vừa bị Công an huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn ra quyết định khởi tố vụ án hình sự và bắt tạm giam. 

Không chỉ trộm cắp tài sản, nhóm đối tượng này còn tiến hành đục lại số khung số máy, làm lại giấy tờ xe để tiêu thụ. 

Ngày 10/5/2016, Công an huyện Ba Bể phối hợp với tổ tuần tra kiểm soát phòng Cảnh sát giao thông và Công an huyện Bạch Thông đã bắt được đối tượng Nguyễn Huy Hoàng khi đang điều khiển một chiếc xe trộm được ở địa bàn huyện Bạch Thông đi tiêu thụ.

Đồng thời thu giữ nhiều công cụ chuyên dụng mà nhóm đối tượng của Hoàng sử dụng để phá khóa, mài đục lại số khung số máy, làm giả giấy tờ, nhiều giấy đăng ký mô tô và giấy chứng minh nhân dân, các loại biển số xe máy giả, 1 bộ đục số khung số máy nhằm phục vụ cho việc trộm cắp và tiêu thụ xe máy trộm được.

Qua đấu tranh khai thác, Hoàng khai nhận mình và một số đối tượng khác trong đó có Trịnh Tiến Thắng đã thực hiện nhiều vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Đến ngày 12/5/2016 Trịnh Tiến Thắng bị bắt khi đang lẩn trốn tại huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.

Công an huyện Ba Bể đã làm rõ thêm 7 vụ trộm xe máy do nhóm đối tượng của Hoàng và Thắng thực hiện, thu giữ được 5 chiếc xe máy. Hiện Công an huyện Ba Bể đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Bắt đối tượng mua bán trái phép chất Cần Sa

Đội cảnh sát phòng chống ma túy - Công an thành phố Đà Lạt vừa bắt quả tang Trương Xuân Hiền, trú TP Đà Lạt về hành vi mua bán trái phép chất ma túy

Đối tượng bị bắt quả tang đang bán cần sa cho Hoàng Đình Hùng, trú TP Đà Lạt. Khám xét trong người và tại nơi ở của Hiền, lực lượng cảnh sát phòng chống ma túy đã phát hiện và thu giữ 83,4 gram cần sa đựng trong hộp và một số túi ni long đã được chia nhỏ cùng điện thoại di động.

Tại công an phường 8, đối tượng khai nhận từ tháng 4 đến thời điểm bị bắt, đã mua cần sa khô từ huyện Lâm Hà mang về TP Đà Lạt phân nhỏ thành từng bịch bán với giá 100.000 đồng cho các con nghiện khác kiếm lời.

 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng