Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 13:24 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:00, Thứ 3, 27/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bị truy đuổi, 2 tên trộm dùng gậy chống trả

(ANTV) - Vào đêm 26/9, hai đối tượng có hành vi trộm cắp xe mô tô đã bị tổ tuần tra kiểm soát Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Kạn  bắt giữ chỉ sau 30 phút gây án.

Ngay sau khi nhận tin báo của anh Nguyễn Văn Viện, trú Thành phố Bắc Kạn trình báo mất chiếc xe mô tô mang biển kiểm soát 97B1- 40153 tại quán cà phê Tây Sơn tại tổ 5 phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, tổ tuần tra kiểm soát giao thông đã triển khai lực lượng để truy xét.

Khi đến km143 quốc lộ 3, lực lượng chức năng phát hiện một chiếc xe do 2 nam thanh niên điều khiển có đặc điểm nghi vấn, nên đã ra hiệu lệnh dừng xe  nhưng 2 đối tượng đã tăng ga bỏ chạy.

Sau một hồi truy đuổi với sự chống trả của 2 đối tượng, tổ công tác đã tạm giữ được người và phương tiện liên quan là chiếc xe mô tô nói trên. Các đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Hữu Dũng và Ngô Văn Thắng, cùng trú tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Bước đầu 2 đối tượng khai nhận mới lên Bắc Kạn khoảng hơn 1 tuần và đang đến quán cà phê Tây Sơn để xin việc nhưng không được nhận, thấy khách trong quán sơ hở bọn chúng đã trộm chiếc xe mô tô nói trên.

Trong quá trình bắt giữ 2 đối tượng, 1 đối tượng đã dùng gậy chống trả, làm đồng chí Nguyễn Bắc Hải bị thương ở cánh tay. Hai đối tượng Dũng và Thắng cùng tang vật đã được bàn giao cho Công an Thành phố Bắc Kạn giải quyết theo thẩm quyền.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây