Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 00:44 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:31, Thứ 5, 10/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bị bại lộ lừa tình ra tay giết người tàn độc

(ANTV) - Tại Long An, lực lượng công an vừa kết thúc điều tra, chuẩn bị truy tố 1 bị can trước pháp luật về tội giết người, cướp tài sản. 

Bị can là đối tượng đã có vợ và con nhưng giả vờ chưa có gia đình và tự nhận mình là công an và để làm quen với một cô gái trẻ. Sau gần 1 tháng quen nhau, cô gái phát hiện sự thật. Vì sợ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nên đối tượng ra tay tàn độc, sát hại người tình rồi cướp tài sản.

Khoảng 9 giờ 30 phút, ngày 14/4, người dân phát hiện tại khu vực kênh số 9, thuộc ấp Rừng Sến, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An một xác chết nữ, nằm sắp dưới mặt đất cặp bờ kênh nên báo chính quyền địa phương.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an xác định nạn nhân là chị Đặng Thị Bích Hợp, sinh năm 1989, trú huyện huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Cơ quan điều tra cũng nhanh chóng xác định đối tượng khả nghi tên Nguyễn Văn Thanh là bạn trai mới quen của nạn nhân.

Từ công tác khám nghiệm hiện trường và lời khai của đối tượng, cơ quan công an xác định vào tháng 2/2016, thông qua giới thiệu Thanh làm quen với chị Hợp. Dù đã có vợ con nhưng Thanh nói dối Hợp là chưa có và hiện công tác tại cảnh sát kinh tế nên chị Hợp tin tưởng và nảy sinh tình cảm yêu đương với Thanh.

Đối tượng Nguyễn Văn Thanh

Sau hơn 1 tháng quen nhau, Hợp phát hiện Thanh đã có vợ, con nên yêu cầu Thanh ly dị vợ, nếu không ly dị, Hợp sẽ tìm mọi cách phá hoại hạnh phúc gia đình Thanh. Chính điều này làm Thanh nảy sinh ý định giết chị Hợp.

Thanh đã lừa rủ chị Hợp đi chơi tại khu vực cây tràm ấp Rừng Sến, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Trong quá trình ăn, uống bia, khi năn nỉ Hợp tha thứ nhưng không được nên Thanh dùng dây dù đã chuẩn bị sẵn siết cổ Hợp dẫn đến tử vong.

Sau khi giết chết Hợp, Thanh lục túi xách lấy tiền, 1 điện thoại di động, xé hộ khẩu và ném giỏ xách của người tình xuống sông.

Xem thêm video:

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây