Thứ hai, ngày 20/11/2017 - 21:19 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:53, Thứ 2, 25/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt quả tang đối tượng nhận tiền "chạy án"

(ANTV) - Công an tỉnh Đồng Tháp vừa phối hợp với Công an thành phố Cao Lãnh tiến hành bắt giữ 2 đối tượng là: Nguyễn Quốc Bình, SN 1994 và Nguyễn Thị Ngọc Hương, SN 1963 cùng trú xã Phong Mỹ, huyện Cao Lãnh về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hai đối tượng bị bắt khi nhận tiền của bà Nguyễn Thị Loan, trú xã Hòn Thơm, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang tại quán cà phê thuộc phường 2, thành phố Cao Lãnh.

Tại hiện trường, công an tạm giữ 10 triệu đồng và 1 biên nhận tiền của bà Loan. Đối tượng Bình khai nhận, số tiền 10 triệu đồng mà đối tượng nhận của bà Loan là để đối tượng chạy án cho con của bà Loan.

Điều tra mở rộng vụ án, phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Đồng tháp tiếp tục bắt khẩn cấp đối tượng có liên quan là Nguyễn Viết Cường, trú cùng huyện Cao Lãnh.

Không phát hiện thấy chất cấm trong chăn nuôi tại Lễ Hội Chùa Hương

Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội từ ngày 22/02 đến ngày 6/5/2016 Đoàn kiểm tra, giám sát công tác kiểm dịch, vệ sinh thú y và an toàn vệ sinh thực phẩm phục vụ Lễ hội chùa Hương 2016 đã tăng cường kiểm tra việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh, nhà hàng, dịch vụ ăn uống đặt tại xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Qua kiểm tra 45 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, Đoàn kiểm tra đã kiểm tra nhắc nhở 28 cơ sở kinh doanh phải trang bị và sử dụng bảo hộ khi bán hàng, xử lý 2 trường hợp sản phẩm không đảm bảo vệ sinh thú y (hình thức xử lý luộc chín tại chỗ dưới sự giám sát của đoàn kiểm tra).

Đặc biệt, kiểm tra 2 cơ sở giết mổ trâu bò, 5 cơ sở giết mổ lợn, thực hiện lấy 2 mẫu nước tiểu kiểm tra nhanh chất cấm trong chăn nuôi, kết quả sản phẩm không bị nhiễm chất cấm.

Năm nay, các cơ sở nhà hàng, kinh doanh dịch vụ ăn uống ở lễ hội Chùa Hương không còn hiện tượng treo thịt sống, thịt thú rừng gây phản cảm trong xã hội, ô nhiễm môi trường, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ý thức trách nhiệm của các cá nhân, doanh nghiệp trong việc sản xuất kinh doanh thực phẩm tươi sống đã nâng cao.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng