Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 03:40 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:25, Thứ 5, 21/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt ổ nhóm cưỡng đoạt tài sản của chủ tàu ở Vựng Đâng

(ANTV) - Tại vùng nước Vựng Đâng, thuộc phường Yết Kiêu, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát hình sự phối hợp với tổ Cảnh sát đường thủy Công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã bắt quả tang 2 đối tượng Chu Như Long và Nguyễn Bá Hưng đang cưỡng đoạt tài sản của các phương tiện vận tải hoạt động trên tuyến biển.

Tại hiện trường, lực lượng Công an phát hiện 2 đối tượng trên đang có hành vi đe dọa, uy hiếp tinh thần của chủ tàu HP – 4108 là anh Trần Văn Thành để chiếm đoạt tiền.

Cơ quan Công an đã thu giữ vật chứng gồm 400.000 đồng, 1 sổ ghi chép các lần thu tiền của các tầu neo đậu và một đò gỗ gắn máy mà hai đối tượng trên dùng làm phương tiện phạm tội.

Hai đối tượng khai nhận đã thực hiện hành vi phạm tội từ đầu tháng 7/2016 và cưỡng đoạt tài sản của trên 50 lượt tầu neo đậu tại khu vực Vựng Đâng với số tiền trên 10 triệu đồng./.

Thái Bình: Triệt xóa ổ mại dâm

Các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Thái Bình vừa triệt phá ổ mại dâm tại khách sạn Trúc Lâm, tổ 15, phường Phú Khánh, Thành phố Thái Bình do vợ chồng Nguyễn Mạnh Hồi, Trần Thị Lợi làm chủ và Trương Thái Sơn là quản lý khách sạn.

Hồi 21h ngày 19/07/2016, lực lượng Công an tỉnh đã bất ngờ đột kích, bắt quả tang 5 đôi nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm tại  khách sạn Trúc Lâm.

Lực lượng Công an đã thu giữ tại hiện trường nhiều bao cao su, gần 110 triệu đồng và nhiều sổ sách, tài liệu có liên quan.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 3 đối tượng trên và xử lý hành chính đối với  các đối tượng mua bán dâm./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây