Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 00:48 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:06, Thứ 3, 15/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm lâm tặc tấn công kiểm lâm VQG Bạch Mã

(ANTV) - Sáng 15/3, Công an huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiến hành bắt tạm giam nhóm đối tượng hành hung 1 kiểm lâm của Vườn Quốc gia Bạch Mã trong lúc đang làm nhiệm vụ.

5 đối tượng gồm: Trần Thỏ, 48 tuổi; Trương Vọng, 27 tuổi; Nguyễn Bản, 28 tuổi; Cao Văn Lăng 22 tuổi và Trương Triển, 25 tuổi, cùng trú tại xã Hương Lộc, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Căn cứ kết theo quả điều tra, vào lúc 14 giờ 40 phút, ngày 02/03/2016, tổ công tác kiểm lâm của Vườn Quốc gia Bạch Mã đang làm nhiệm vụ tại Khoảnh 4, tiểu khu 412 thuộc địa bàn huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế thì phát hiện 5 đối tượng trên đang khai thác lâm sản trái phép.

Khi phát hiện lực lượng chức năng, các đối tượng đã bỏ chạy, lực lượng kiểm lâm đã bắt giữ được 1 đối tượng và tiếp tục truy bắt những đối tượng khác.

Tại đây, lực lượng chức năng đã bị 4 đối tượng dùng đá chống trả, để giải cứu đồng bọn bị bắt.

Sau khi thực hiện hành vi giải cứu, cả 4 đối tượng tiếp tục đuổi theo 2 kiểm lâm và tấn công 1 kiểm lâm viên, rồi uy hiếp và bắt xóa toàn bộ tư liệu trong máy quay phim, đồng thời lấy lại máy cưa xăng. Sau đó, cả 5 đối tượng rời khỏi hiện trường.

Căn cứ vào hành vi, tang vật và các tài liệu liên quan của vụ án, Công an huyện Nam Đông đã ra Quyết định khởi tố và bắt tạm giam cả 5 bị can trên. 

Đắk Lắk: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng cố ý gây thương tích
     
 
Một đối tượng dùng mã tấu chém người gây thương tích vừa bị Công an huyện Krông Pắk – tỉnh Đắk Lắk khởi tố, bắt tạm giam
     
Đó là Nguyễn Hữu Thái, trú ở xã Hòa Tiến – huyện Krông Pắk. Trước đó, anh rể của Thái là Huỳnh Văn Hiếu có mâu thuẫn với Nguyễn Thanh Dân ở cùng xã. Sau đó, Hiếu đã rủ Thái mang theo mã tấu đi tìm Dân để giải quyết mâu thuẫn. Khi gặp Dân,  Hiếu dùng mã tấu chém Dân. Nhưng Dân tránh được rồi cùng với 2 người bạn đánh trả lại Hiếu.
 
Thấy vậy, Thái đã lao vào dùng mã tấu chém nhóm của Dân phải bỏ chạy. Sau đó, Dân bị Thái và Hiếu lao đến chém tới tấp. Hậu quả  Dân và một người trong nhóm bị thương nặng và phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện./.
         
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây