Thứ ba, ngày 22/05/2018 - 15:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:22, Thứ 3, 12/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm giết người do mâu thuẫn sau chầu nhậu

(ANTV) - Bị bạn nhậu đánh, Hiếu thủ dao Thái Lan đi tìm đối thủ rồi đâm một nhát chí mạng vào cổ khiến nạn nhân chết tại chỗ.

 
Ngày 12/4, công an quận Tân Phú, TPHCM cho biết đã bắt giữ 4 đối tượng  để điều tra về hành vi “giết người” trong vụ hỗn chiến vào tối ngày 9 tháng 4 khiến một người tử vong tại chỗ. 
 
Trước đó, tối ngày 9 tháng 4, gồm  Lưu Phi Hiếu (SN 1993), Nguyễn Văn Đạt (SN 1995, cùng quê Nghệ An); Trần Thanh Tùng  và Lô Thị Thúy (SN 1994, cùng quê Nghệ An) đến quán trên đường Lê Quang Chiểu, quận Tân Phú nhậu.
 
Trong lúc ra về, nhóm của Hiếu xảy ra mâu thuẫn với nhóm Phạm Nguyễn Hoài Phong và Thạch Thêm vì Phong rủ Thúy đi hát karaoke không được.
 
Bị Thêm tát, Hiếu chạy về phòng lấy dao và rủ thêm bạn để tìm Thêm trả thù. Đến đường Cây Keo, thì gặp nhóm của Thêm, Hiếu đã tiến đến rút dao ra đâm một nhát vào cổ khiến Thêm tử vong tại chỗ.
 
Sau khi gây án, Đạt chở Hiếu về quận 12 để trốn, Phong ở lại thì bị nhóm bạn của Thêm đuổi đánh, sau đó Phong bỏ chạy về phòng trọ. Đến trưa 10 tháng 4, Đạt và Hiếu đến công an phường Hiệp Tân đầu thú, sau đó Công an bắt thêm các đối tượng liên quan.
 
Tại cơ quan công an, Hiếu, Đạt, Tùng, Phong khai nhận toàn bộ hành vi của mình. 
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng