Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 14:21 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:45, Chủ Nhật, 03/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt nhóm côn đồ dùng mã tấu truy sát trong quán net

(ANTV) - Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng cho biết, vừa đấu tranh làm rõ các đối tượng cầm đầu trong vụ dùng mã tấu chém người và hủy hoại tài sản tại một quán Iternet trên địa bàn.

Các đối tượng cầm đầu bị bắt giữ gồm; Nguyễn Phước Tân; Trần Công Duy Thức, cùng 19  tuổi; Võ Hoàng Ý, 18 tuổi đều trú tại địa phương và toàn bộ vật chứng gây án gồm 5 cây mã tấu tự tạo.

Trước đó, tối ngày 31/3 tại một quán Internet có một nhóm đối tượng dùng kiếm, mã tấu tự tạo xông vào quán truy sát các thanh niên đang chơi tại quán và hủy hoại tài sản của chủ nhà.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, do mâu thuẫn qua mạng với một nhóm khác nên khi nhận được tin đối thủ đang có mặt tại một quán Internet thì cả nhóm đã huy động đồng bọn khoảng 12 đối tượng mang theo mã tấu, kiếm tự tạo đi truy sát đối thủ.

Tuy nhiên các đối tượng đã truy sát nhầm vào 2 thanh niên đang chơi tại quán khiến cho 2 thanh niên bị thương tích nặng hiện đang được chữa trị tại bệnh viện.

BR-VT: Người dân bắt đối tượng trộm xe máy

 

Đối tượng Lê Đình Sơn, 27 tuổi, trú tại xã Tóc Tiên huyện Tân Thành tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Điền tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khởi tố bị can và bắt tạm giam về hành vi trộm cắp tài sản.

Ngày 31/3, Sơn cùng đối tượng tên Hùng (hiện đang bỏ trốn) mang theo dụng cụ phá khóa đến địa bàn huyện Long Điền để trộm xe máy, khi đến xã An Ngãi chúng phát hiện chiếc xe máy của bà Trần Thị Ba dựng trước hiên nhà, Hùng đứng ngoài cảnh giới để Sơn vào dùng đoản phá khóa lấy trộm xe. Lúc này bà Ba phát hiện ra liền đuổi theo và tri hô mọi người. Trước sự chống cự quyết liệt của bà Ba, tên Sơn đã phải bỏ lại chiếc xe máy để tẩu thoát. Tuy nhiên đối tượng đã bị người dân đã truy đuổi và bắt giữ.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây