Thứ ba, ngày 24/04/2018 - 04:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:51, Thứ 4, 09/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt một phụ nữ đang bán gần 300 kg thuốc nổ

(ANTV) - Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, khoảng 18 giờ ngày 7/11, Công an huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá đã phối hợp với đồn Biên phòng Hoằng Trường bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Loan, trú xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa đang bán thuốc nổ trái phép.

Tại chỗ, lực lượng Công an huyện Hoằng Hóa đã thu giữ gần 1.500 thỏi thuốc nổ công nghiệp với trọng lượng gần 300kg, 3 cuộn dây cháy chậm cùng nhiều tang vật có liên quan đến việc mua bán trái phép vật liệu nổ.

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận đã mua số thuốc nổ nói trên của các đối tượng ở xã Thiệu Vũ, huyện Thiệu Hóa sau đó vận chuyển về các xã vùng biển của huyện Hoằng Hóa để bán lại cho những người dân mang ra biển đánh cá.

TP. HCM: Tiêu hủy một lượng lớn hàng giả, kém chất lượng

Chiều 8/11, tại công ty xử lý môi trường ở khu công nghiệp Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, Chi cục quản lý thị trường TP. Hồ Chí Minh đã tiến hành tiêu hủy một lượng lớn hàng giả, kém chất lượng và độc hại, với tổng trị giá lên tới 11 tỷ đồng.

Lượng hàng hóa tiêu thụ đa dạng các mặt hàng, trong đó gần 10 tấn hóa chất, gần 70.000 mặt hàng thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thuốc tây, mỹ phẩm, rượu, đồ chơi trẻ em. Trước đó, số hàng hóa này được quản lý thị trường thành phố Hồ Chí Minh phát hiện và thu giữ trong hàng trăm vụ kiểm tra tại các cơ sở kinh doanh, sản xuất trên địa bàn, các sai phạm chủ yếu là không có nguồn gốc xuất xứ, hàng giả, kém chất lượng và một số hàng độc hại, sau khi hoàn tất các thủ tục thì đơn vị này đã ra quyết định tiêu hủy theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng