Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 05:35 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:51, Thứ 4, 09/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt một phụ nữ đang bán gần 300 kg thuốc nổ

(ANTV) - Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, khoảng 18 giờ ngày 7/11, Công an huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá đã phối hợp với đồn Biên phòng Hoằng Trường bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Loan, trú xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa đang bán thuốc nổ trái phép.

Tại chỗ, lực lượng Công an huyện Hoằng Hóa đã thu giữ gần 1.500 thỏi thuốc nổ công nghiệp với trọng lượng gần 300kg, 3 cuộn dây cháy chậm cùng nhiều tang vật có liên quan đến việc mua bán trái phép vật liệu nổ.

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận đã mua số thuốc nổ nói trên của các đối tượng ở xã Thiệu Vũ, huyện Thiệu Hóa sau đó vận chuyển về các xã vùng biển của huyện Hoằng Hóa để bán lại cho những người dân mang ra biển đánh cá.

TP. HCM: Tiêu hủy một lượng lớn hàng giả, kém chất lượng

Chiều 8/11, tại công ty xử lý môi trường ở khu công nghiệp Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, Chi cục quản lý thị trường TP. Hồ Chí Minh đã tiến hành tiêu hủy một lượng lớn hàng giả, kém chất lượng và độc hại, với tổng trị giá lên tới 11 tỷ đồng.

Lượng hàng hóa tiêu thụ đa dạng các mặt hàng, trong đó gần 10 tấn hóa chất, gần 70.000 mặt hàng thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thuốc tây, mỹ phẩm, rượu, đồ chơi trẻ em. Trước đó, số hàng hóa này được quản lý thị trường thành phố Hồ Chí Minh phát hiện và thu giữ trong hàng trăm vụ kiểm tra tại các cơ sở kinh doanh, sản xuất trên địa bàn, các sai phạm chủ yếu là không có nguồn gốc xuất xứ, hàng giả, kém chất lượng và một số hàng độc hại, sau khi hoàn tất các thủ tục thì đơn vị này đã ra quyết định tiêu hủy theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây