Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 08:53 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:36, Thứ 5, 31/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt khẩn cấp băng cướp các trại nuôi ong

(ANTV) - Nắm bắt đặc thù các trại ong nằm ở vùng hẻo lánh, xa dân cư nên về đêm băng cướp đã đến các trại nuôi ong trên địa bàn xã Hành Dũng, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi đòi tiền bảo kê và cướp tài sản.

Trước thủ đoạn táo tợn trên, Công an huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi đã nhanh chóng điều tra, phá nhanh băng cưỡng đoạt, cướp tài sản sau một đêm gây án. 

Chiều ngày 30/3, được sự hỗ trợ của người dân địa phương, trại nuôi ong của anh Trần Đức Dương ở thôn An Hòa, xã Hành Dũng, huyện Nghĩa Hành đã được gia cố và hoạt động trở lại sau 2 ngày bị băng cướp đến đòi tiền bảo kê, đập phá tài sản.

Trước đó, vào khoảng 22h, ngày 28/3, khoảng 6 đối tượng đi xe máy đến đòi tiền bảo kê, mỗi thùng nuôi ong là 200 nghìn đồng, tại trại nuôi ong của anh Dương có đến 500 thùng. Không có tiền đưa vì ông chủ đi vắng, nhóm đối tượng đã đập phá trại ong và hẹn phải giao nộp tiền vào ngày 31/3.

Ngoài trại ong của anh Dương, nhóm đối tượng này cũng đến 2 trại ong khác trên địa bàn để đòi tiền bảo kê và cướp tài sản rồi tẩu thoát. Trước tình hình trên, lãnh đạo Công an huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi chỉ đạo Công an huyện nhanh chóng tiến hành xác minh, điều tra làm rõ đối tượng trong vụ án.

Sau một đêm gây án, ngày 29/3, Công an huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi đã làm rõ băng cướp, bắt khẩn cấp 3 đối tượng gồm: Phạm Ngọc Thuyền (Sn 1995), Phan Văn Lâm (Sn 1996) và Nguyễn Khắc Chính (Sn 1999) đều trú tại xã Hành Dũng, huyện Nghĩa Hành. Còn một số đồng bọn đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện Công an huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi đã bắt khẩn cấp 3 đối tượng này về hành vi cưỡng đoạt tài sản, tiếp tục đề nghị khởi tố thêm nhóm này về hành vi cướp và hủy hoại tài sản. Việc công an nhanh chóng vào cuộc và bắt giữ các đối tượng đã tạo được sự an tâm cho người dân tại địa phương.

Xem tin: 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây